Cuối tuần này, lễ cưới của Jennifer Lopez và Ben Affleck sẽ chính thức diễn ra tại nhà riêng của nam diễn viên.

Cụ thể, buổi lễ thành hôn của Jennifer Lopez và Ben Affleck sẽ diễn ra tại ngôi nhà lâu năm ở Georgia của nam diễn viên. Nơi này được mô tả là “sự tái tạo đáng chú ý của một ngôi nhà đồn điền Phục hưng Hy Lạp ở miền Nam antebellum”.

Ben lần đầu tiên mua bất động sản ở Riceboro (Anh) vào năm 2003 với giá 7,11 triệu USD – cùng thời điểm anh đang hẹn hò với Jennifer Lopez. Một số thông tin được tiết lộ, vào thời điểm đó, cả hai đã có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà đám cưới trên khu đất này. Nhưng họ đã chia tay một năm sau đó.

Quang cảnh khu nhà từ hiên của dinh thự chính vợ chồng Jennifer Lopez. Ảnh: Richard Leo Johnson
Các hiên trước của dinh thự chính. Ảnh: Richard Leo Johnson
Khu đất trải dài 87 mẫu Anh. Ảnh: Richard Leo Johnson
Một khu vực sinh hoạt chính của ngôi nhà. Ảnh: Richard Leo Johnson
Khu đồn điền này bao gồm ba cấu trúc khác nhau, khu phức hợp nhìn ra Sông Bắc Newport và Đảo Hampton. Ảnh: Richard Leo Johnson
Dọc theo con đường, phía sau hàng hiên là “Summer Cottage” (nơi hóng mát). Ở đây có một lò sưởi, gạch lộ ra ngoài, trần nhà dốc và mái bằng kim loại. Ảnh: Richard Leo Johnson

“Big House” là một dinh thự chính hai tầng rộng 6.000m2, có hiên và nhìn ra sông. Được tạo thành từ 4 phòng ngủ và 5 phòng tắm, các đặc điểm bao gồm sàn gỗ thông, lò sưởi hình vòm và trần nhà cao 15m.

Cấu trúc cuối cùng được gọi là “Oyster House”, trải dài trên diện tích 10.000m2 gồm 3 dãy phòng chính và 5 phòng ngủ khác với giường tầng. Một ngôi nhà kiểu trại, đây có thể là nơi sẽ diễn ra lễ kết hôn.

Nơi ăn tối của ngôi nhà nam diễn viên Ben Affleck. Ảnh: Richard Leo Johnson
Khu sinh hoạt của căn nhà. Ảnh: Richard Leo Johnson

Được biết, buổi lễ kết hôn của cặp đôi sẽ được diễn ra vào ngày thứ 7 tuần này. Khác với lễ kết hôn vào tháng trước, lần này cặp đôi sẽ nói lời thề ước trước mặt gia đình và những người bạn nổi tiếng như Matt Damon, Jimmy Kimmel, Casey Affleck và Drea de Matteo.

 

 

THẢO MINH 

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/can-canh-ben-trong-ngoi-nha-jennifer-lopez-lam-le-ket-hon-1083067.ldo