Không còn vẻ quyến rũ gợi cảm thường thấy, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp khoe nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào trong show diễn mới đây. 

Sải bước trong những bộ cánh bay bổng, H’Hen Niê xuất hiện như nàng thơ nhẹ nhàng trên sàn diễn thời trang. Ảnh: NVCC. 

Vẻ trong trẻo trong show diễn lần này khác biệt hẳn với vẻ sắc sảo, quyến rũ mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 theo đuổi. Ảnh: NVCC. 

Sở hữu hình thể chuẩn, làn da khoẻ khoắn, vẻ đẹp của H’Hen Niê được đánh giá là đặc biệt và không bị trộn lẫn với những người đẹp khác. Ảnh: NVCC. 

“Hen xuất phát là một người mẫu chính vì vậy Hen luôn biết ơn công việc này và dành cho nghề một niềm đam mê lớn lao. Mỗi lần sải bước trên sàn diễn đều khiến Hen cảm thấy hân hoan. Được đi diễn, được tất bật ở hậu trường và sống trong không khí thời trang, những điều đó như tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho Hen”, H’Hen niê chia sẻ. Ảnh: NVCC

Đã gần 5 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý mỗi khi xuất hiện. Ảnh: NVCC. 

Mới đây, H’Hen Niê cũng góp mặt trong dàn ban giám khảo và chọn ra Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu. H’Hen Niê cũng chính là người đã trao tấm vé vàng cho Ngọc Châu ngay từ vòng sơ khảo. Ảnh: NVCC. 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/chan-sexy-hoa-hau-hhen-nie-hoa-nang-tho-tren-san-dien-thoi-trang-1061088.ldo