Gác lại những ồn ào, Chi Pu cho biết cô hướng bản thân đến hình ảnh mạnh mẽ hơn ở tuổi 29.

Gia nhập làng giải trí với hình ảnh “kẹo ngọt” được giới trẻ ưa chuộng những năm 2009, Chi Pu duy trì sự ấn tượng với công chúng qua các năm nhờ việc không ngừng phát triển hình ảnh cá nhân. Cô luôn là tâm điểm mỗi lần xuất hiện nhờ nét đẹp nổi bật và phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại.

Khi được hỏi về bí quyết giữ nhan sắc qua các năm, Chi Pu cho biết: “Bên cạnh việc dưỡng da, tôi rất quan tâm đến việc thay đổi phong cách trang điểm cho phù hợp với xu hướng“.

Trong bộ ảnh mới, Chi Pu biến hóa từ phong cách từ ngọt ngào, trẻ trung đến gợi cảm, cá tính.

Tuy sử dụng layout chụp chân dung đơn giản, Chi Pu vẫn khoe trọn vẻ đẹp rạng rỡ. Nữ ca sĩ, diễn viên thể hiện khả năng biến hóa của mình với 4 phong cách: sang trọng, trẻ trung, cá tính, và quyến rũ trong cùng một bộ hình.

Ở bộ ảnh khác, Chi Pu lựa chọn trang điểm tông cam rực rỡ. Kiểu trang điểm mắt tự nhiên, đánh bọng mắt nhẹ nhàng mang lại hiệu ứng ngây thơ.

Hình ảnh cá tính, thể hiện tinh thần độc lập, mạnh mẽ này đang được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây.

Chi Pu chia sẻ về định hướng trong nghệ thuật và các vai trò khác của mình: “Tôi muốn tạo ra những sản phẩm mà bản thân mình cũng thực sự yêu thích. Chỉ khi hài lòng với những gì mình làm, tôi mới có thể lan tỏa thông điệp ‘là chính mình’ đến mọi người”.

 

DI PY

Laodong.vn