Chưa đầy một năm kể từ khi đăng quang, Thùy Tiên đã bỏ túi được một khoản khổng lồ từ các hợp đồng quảng cáo, làm người mẫu đại diện.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International đã có buổi gặp mặt, trò chuyện và trao sash cho dàn thí sinh năm nay. 

Trong bài phát biểu, ông Nawat Itsaragrisil đã chia sẻ về những tiêu chí mà Miss Grand International tìm kiếm.

Ông đã nêu cảm nghĩ của mình về “con gái út” Thùy Tiên, đồng thời nêu ra con số cụ thể về khoản thu nhập của đương kim hoa hậu trong suốt 10 tháng nhiệm kỳ.

Theo đó, chủ tịch Miss Grand International tiết lộ, Thùy Tiên đã kiếm về ít nhất 2-3 triệu USD (tương đương với 48-72 tỉ đồng) chỉ riêng tiền mặt. 

Thu nhập của cô đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong nước và quốc tế:

“Tôi có thể nói Tiên không phải là cô gái đẹp nhất năm ngoái. Nhưng tất nhiên, Tiên cũng nằm trong Top 5 hay Top 10 những cô gái đẹp nhất. Hơn thế nữa, Tiên luôn sẵn sàng làm việc.

Các bạn biết không, từ lúc Tiên đăng quang đến bây giờ, cô ấy đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng lớn ở Việt Nam và cả quốc tế. Tiên giúp nâng cao doanh số bán hàng và đem về lợi nhuận cho Miss Grand Vietnam.”

Theo ông Nawat Itsaragrisil, phong thái tích cực, luôn sẵn sàng làm việc như Thùy Tiên chính là tiêu chí mà ban tổ chức tìm kiếm ở người kế nhiệm.

Hồi tháng 3, ông Nawat Itsaragrisil đã từng tiết lộ khoản thu nhập của Thùy Tiên trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Theo ngài chủ tịch, người đẹp TPHCM đã kiếm được 100 triệu Baht (khoảng 61 tỉ đồng) chỉ sau 3 tháng đăng quang nhờ độ phủ sóng trong các chương trình truyền hình, quảng cáo.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng chủ tịch Miss Grand International. Ảnh: MGI

Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021 vào tháng 12 năm ngoái, tên tuổi của Nguyễn Thúc Thùy Tiên phủ sóng truyền thông. Người đẹp liên tục nhận được các lời mời dự sự kiện, quảng cáo, làm người mẫu đại diện của các nhãn hàng lớn như Oppo, Huawei, Lazada…

Tần suất đương kim hoa hậu xuất hiện tại các thảm đỏ và chương trình truyền hình trong nước lẫn quốc tế dày đặc. Nhiều khán giả còn lan truyền tin đồn về mức cát xê để người đẹp nhận lời mời làm người mẫu quảng cáo rơi vào khoảng 3-4 tỉ đồng. 

Với danh tiếng hiện có, việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên được các nhãn hàng săn đón là điều dễ hiểu. Nhiều người dự đoán mức thu nhập của người đẹp sinh năm 1998 sẽ còn tăng theo cấp số nhân trong thời gian tới.

Sau gần 10 tháng đương nhiệm, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết Miss Grand International 2022 dự kiến tổ chức ngày 25.10 tại Indonesia. Ảnh: FBNV

 

 

DIỆU HUYỀN

laodong.vn