Britney Spears chuẩn bị phát hành cuốn tự truyện kể về cuộc đời mình. Ảnh: Xinhua

Công chúa nhạc Pop – Britney Spears vừa chính thức ký hợp đồng trị giá 15 triệu USD với một nhà sản xuất tại Mỹ để ra cuốn tự truyện về cuộc đời của mình.

Thông tin về cuốn hồi ký mà Britney Spears sẽ lần đầu tiên kể về những góc khuất trong cuộc đời của mình khiến khán giả không khỏi háo hức và mong chờ. Cuốn sách cũng được giới truyền thông Mỹ đánh giá, sẽ làm bùng nổ khi chính thức phát hành cũng như sẽ là lọt Top sách best-seller của năm.

Lý do cũng bởi sách đề cập đến những cột mốc sự nghiệp âm nhạc của giọng ca “Baby One More Time”, từ lúc nữ ca sĩ đứng ở đỉnh cao danh vọng từ năm 18 tuổi cho đến cú trượt dài vì những bê bối về đời tư cá nhân. 

Đặc biệt, nhiều khán giả sẽ tò mò về cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha ruột của mình để thoát khỏi sự kìm kẹp kéo dài suốt 13 năm. Nữ ca sĩ cũng hứa hẹn sẽ hé lộ nhiều bí mật mà cô đã phải kìm nén trong suốt một thời gian dài. Điều này khiến Britney Spears gặp không ít khổ đau và cũng là một phần giải đáp cho những hành động nổi loạn và thiếu kiểm soát trong quá khứ như cạo trọc đầu, hành hung paparazzi, tiệc tùng thâu đêm, kết hôn và ly hôn trong vòng 55 giờ…

Cuộc đời của Britney Spears luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ trên thế giới. Ảnh: Xinhua

Để có thể nhận sự đồng ý hợp tác của Britney Spears, nhà xuất bản Simon & Schuster đã không ngại chi ra mức giá “khủng” để trả cho nữ ca sĩ. Theo đánh giá của giới chuyên môn lĩnh vực xuất bản, hợp đồng phát hành sách của Britney Spears có lẽ là một trong những thỏa thuận lớn nhất mọi thời đại, chỉ sau đứng sau cựu Tổng thống Barack Obama.

Được biết, các điều khoản hợp đồng và nội dung sách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bên nào sai phạm sẽ phải chịu mức phạt với con số không hề nhỏ.

Britney Spears hiện đang tận hưởng cuộc sống tự do sau khi thắng kiện cha ruột, chấm dứt hơn 10 năm bị giám hộ. Câu chuyện của Britney Spears và gia đình khiến tất cả khán giả trên thế giới phải  sốc trước những gì mà công chúa nhạc Pop phải trải qua.

Với Britney Spears, thời điểm được toà án tuyên bố trả quyền tự do đã khiến cô cảm nhận được mình đang bắt đầu sống một cuộc đời khác: “Tôi không thể tin nổi điều này! Đây là một ngày tuyệt vời nhất trong đời. Tôi sẽ sống thật hạnh phúc, vui vẻ trong những chuỗi ngày sau này để không phụ lòng mọi người đã luôn ủng hộ, cổ vũ tôi suốt chặng đường khó khăn vừa qua…”.  

 

 

HẢI LONG
Theo https://laodong.vn/giai-tri/co-gi-trong-cuon-tu-truyen-cua-britney-spears-1016847.ldo