Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lý do từ chối làm giám khảo Miss World. Ảnh: NSCC.

Sau khi ra mắt ca khúc, “Lâu đài tình ái”, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ anh sẽ không làm giám khảo Miss World và tiết lộ nhiều bất ngờ trong năm 2022.

Theo nam ca sĩ tiết lộ, anh sẽ hạn chế làm giám khảo cho các chương trình, cuộc thi mà gần nhất là Miss World Việt Nam 2022 vì lịch trình bận rộn với những dự án riêng.

“Tôi vận hành lại công ty Tiếng hát Việt với các bạn trẻ, “thay máu” mọi thứ để Tiếng hát Việt làm nhiều kế hoạch hơn trong tương lai như sản xuất MV, gameshow, tổ chức event, quản lý nghệ sĩ… Mọi thứ chạy lại từ đầu khiến tôi rất bận và tôi còn mở thêm cả công ty về xây dựng chuyên giám sát công trình, làm nội thất… ” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn hé lộ một chương trình lớn kết hợp với Hoa hậu, diễn viên nổi tiếng TVB – Chung Gia Hân. Được biết, tour diễn vòng quanh Mỹ sẽ diễn ra trong tháng 5 và 6 năm 2022 với sự tham gia của ngôi sao đến từ Hong Kong cùng Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ và một số ca sĩ khác.

Nam ca sĩ cũng tung ca khúc dịp Valentine. Ảnh: NSCC.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết: “Tôi đang ráo riết tập bài vở cho nhiều show diễn, gần nhất là tháng 3 cho “The Show” với Lệ Quyên, tháng 5,6 là diễn với Hoa hậu TVB, phải tập hát tiếng Trung để song ca với cô ấy, rồi nếu thuận lợi là tới tháng 10 tôi làm siêu show của mình”. 

Trước đó, vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, Đàm Vĩnh Hưng đã rất nhiều lần dời liveshow của mình dù âm nhạc, kịch bản chương trình, trang phục… đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho tour diễn.

Tuy nhiên, liveshow đã không thể diễn ra nên Đàm Vĩnh Hưng cũng ‘bù đắp’ lại cho khán giả bằng những đêm livestream, những MV như “Bài thánh ca buồn”, “Mùa đông mong manh”, “Đừng gọi anh là anh trai”, “Xuân xa mẹ”, “Lâu đài tình ái”…

Vào hôm nay 14.2, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên “Lâu đài tình ái” dịp Valentine với một phong cách nhẹ nhàng, lôi cuốn, bay bổng. Nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh quen thuộc với khán giả và được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện như Cẩm Ly, Quốc Đại, Bằng Kiều, Lệ Quyên…

Nói về việc làm mới một ca khúc cũ thay vì tìm kiếm những sự mới mẻ hoàn toàn, Đàm Vĩnh Hưng cho hay: “Tôi có quan sát thị trường âm nhạc và tôi thấy những ca khúc cũ luôn có sức sống mãnh liệt, chỗ đứng riêng trong lòng khán giả. Rất nhiều khán giả muốn nghe lại những giai điệu quen thuộc đó nhưng có sự mới mẻ, cập nhật hơn nên tôi quyết định làm lại một số bài, trước mắt là “Lâu đài tình ái”. Đó cũng là cách tôi ‘trẻ hoá’ chính âm nhạc của mình”.

ĐÔNG DU
Theo LĐO