Namgoong Min và Jin Ah Reum kết hôn tại khách sạn Shilla ở Jangchung-dong, Seoul vào ngày 7.10. 

Namgoong Min và Jin Ah Reum tổ chức đám cưới riêng tư vào chiều 7.10 với sự tham dự của gia đình, họ hàng và những người thân quen. 

Dù vây, nhiều phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến đã chia sẻ những bức ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi. Trong lễ cưới, nam diễn viên mặc vest xám trong khi cô dâu diện váy cưới kiểu đuôi cá. 

Tại tiệc chiêu đãi, cặp đôi mới cưới thay trang phục chào khách mời, trong đó Namgoong Min mặc lễ phục màu trắng còn Jin Ah Reum mặc váy màu hồng.

Theo Osen, đám cưới của Namgoong Min cũng là một sự kiện có nhiều ngôi sao. Kim Hee Cheol, Lee Jun Hyeok và Kim Kang Hyun đã tham dự lễ cưới.TVXQ U-Know Yunho và Max Changmin đã hát bài hát chúc mừng. 

Một điểm nhấn trong đám cưới của Namgoong Min và Jin Ah Reum chính là màn cầu hôn trước sự chứng kiến của các khách mời. Khi nam diễn viên 44 tuổi ngỏ lời, nữ người mẫu kiêm diễn viên bật khóc và đáp đồng ý.

Namgoong Min và Jin Ah Reum gặp nhau lần đầu vào năm 2015 khi anh đạo diễn bộ phim “Light My Fire” còn Jin Ah Reum đóng vai chính.

Sau khi rộ lên tin đồn bí mật hẹn hò, cặp đôi thừa nhận mối quan hệ năm 2016 và đã công khai hẹn hò được 7 năm.

Một vài hình ảnh trong đám cưới của Namgoong Min và Jin Ah Reum. Ảnh chụp màn hình

 

HÀ ANH

laodong.vn