Sau khi tham gia “Miss Grand Vietnam 2022” , Nguyên Thảo bất ngờ xuất hiện tại đêm diễn thời trang “Inside Fashion” của NTK Nguyễn Minh Tuấn với vai trò là người mẫu. Đây cũng chính là lần đầu tiên Nguyên Thảo sải bước trên sàn runway.

Chia sẻ về hành trình dài tại “Miss Grand Vietnam 2022”Nguyên Thảo cho hay: “Cuộc thi đã mang đến cho Thảo rất nhiều điều mới mẻ, cơ hội rèn luyện nhiều kỹ năng cũng như được rất nhiều sự yêu thương từ mọi người.“. Ảnh: NVCC.
Màn trình diễn của nữ diễn viên sau khi lên sóng trực tuyến nhận về nhiều lời khen ngợi. Trước việc được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình, Nguyên Thảo chia sẻ: “Một khi cơ hội được trao đến, Thảo sẽ cố gắng dành nhiều thời gian tập luyện và luôn gửi đến khán giả một phiên bản luôn có sự chỉn chu, tích cực nhất“. Ảnh: NVCC.
Nói về các dự định trong tương lai, Nguyên Thảo tiết lộ sắp tới đây sẽ có một dự án đặc biệt và sẽ được công bố vào thời gian tới. Bên cạnh đó, Nguyên Thảo cùng ekip của mình đang gấp rút chuẩn bị một buổi giao lưu ấm áp nhằm đáp lại tình cảm người hâm mộ. Ảnh: NVCC.
Nguyên Thảo hay còn được biết đến với tên gọi Huỳnh Thới Ngọc Thảo, sinh năm 1994, hiện tại là một diễn viên tự do. Cô đã tham gia khá nhiều dự án phim ảnh như “Chị mười ba – 3 ngày sinh tử“, “Dân chơi không sợ con rơi” và đảm nhận vai “Ba Lùi” trong series phim ăn khách “Gia đình cục súc“. Ảnh: NVCC.

 

 

DI PY

laodong.vn