Đám cưới của cặp đôi Diệu Nhi và Anh Tú đã diễn ra tại Phan Thiết (Bình Thuận). Tại buổi hôn lễ, cặp đôi đã có những chia sẻ xúc động dành cho nhau sau hành trình 7 năm hẹn hò.

Lễ cưới đã quy tụ dàn khách mời đình đám gồm những ngôi sao nổi tiếng như: Trấn Thành, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Kiều Minh Tuấn… Ảnh: NSCC.
Tại buổi lễ, Anh Tú và Diệu Nhi đã bày tỏ lời cảm ơn gia đình hai bên cùng các nghệ sĩ có mặt chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Ảnh: NSCC.
Anh Tú nhiều lần khóc nghẹn vì hạnh phúc. Nam nghệ sĩ cho biết đã chờ đợi hôn lễ với Diệu Nhi từ lâu. “Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh“, Anh Tú bày tỏ.
Diệu Nhi hài hước chia sẻ Anh Tú không phải bạn trai thực sự đúng ý cô. Nhưng trải qua nhiều chuyện, cô nàng đã xem Anh Tú là người chồng tuyệt vời nhất. “Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời“, nữ diễn viên nghẹn ngào nói. Ảnh: NSCC.
Chia sẻ của cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc, tiếng vỗ tay của dàn nghệ sĩ dự tiệc. Ảnh: NSCC.
Chứng kiến chuyện tình của cặp đôi, Trấn Thành cảm thấy vui mừng khi cả hai đã giấu bí mật ngần ấy năm và giờ đã chính thức về chung nhà. “Anh sẽ không chúc hai em trăm năm hạnh phúc vì câu đó sáo rỗng lắm. Anh chỉ chúc hai em hiểu được nhau và lúc nào muốn buông tay nhau, hãy nhớ đến khoảnh khắc này để giữ nhau ở lại“, nam diễn viên bày tỏ. Ảnh: NSCC.
Diệu Nhi và Anh Tú chính thức bên nhau được hơn 7 năm. Cả hai luôn hạn chế nhắc về nhau trong suốt thời gian yêu nhau. Do đó, hôn lễ của họ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Ảnh: NSCC.

 

 

DI PY

laodong.vn