Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc – ENHYPEN khiến người hâm mộ hào hứng khi tiết lộ sự trở lại với một album mới trong mùa hè này.

ENHYPEN xác nhận sẽ trở lại trong mùa hè này với album mới. Ảnh: Xinhua

Theo đó, đại diện công ty quản lý của ENHYPEN là BELIFT LAB xác nhận thông tin về sự trở lại lần này của nhóm.

“ENHYPEN hiện đang tích cực làm việc chăm chỉ để đảm bảo việc trở lại được chỉn chu nhất có thể. Các thành viên rất háo hức và mong chờ gặp gỡ người hâm mộ bằng một sản phẩm mới” – đại diện công ty BELIFT LAB chia sẻ trên fanpage chính thức.

Bên cạnh đó, phía đại diện của ENHYPEN cũng cho biết, dự kiến vào ngày 12.7 tới đây, nhóm nhạc nam sẽ màn trình diễn trên sân khấu âm nhạc để giới thiệu album mới.

Trước đó khoảng 2 tuần, công ty có loạt kế hoạch phát hành video trailer cùng các ấn phẩm khác để quảng bá cho album mới. Tuy nhiên, tên album hiện vẫn được giữ kín để tăng tính tò mò đối với người hâm mộ.

Thông tin nhóm nhạc ENHYPEN trở lại khiến người hâm mộ châu Á bày tỏ sự hào hứng và mong chờ. Nhiều người kỳ vọng album sắp phát hành sẽ mang đến sự mới mẻ, mang đậm dấu ấn của ENHYPEN, cũng như nhóm sẽ đạt được nhiều thành tích trên bảng xếp hạng âm nhạc K-Pop trong thời gian tới.

ENHYPEN được biết đến là nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc. Thành lập vào năm 2020 thông qua chương trình truyền hình thực tế “I-LAND”, ENHYPEN bao gồm 7 thành viên là Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Ni-ki.

Kể từ khi ra mắt, ENHYPEN đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ châu Á bởi khả năng ca hát, vũ đạo đồng đều của từng thành viên. Nhóm cũng đã phát hành nhiều album và single hit và dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc K-Pop.

 

Tuấn Đạt,

Laodong.vn