Một fan khiến những người hâm mộ khác phẫn nộ khi có hành động cố tình hôn Jin (BTS) tại sự kiện gặp gỡ fan sau khi xuất ngũ.

Ngày 13.6, sự kiện giao lưu trực tiếp đầu tiên của Jin (BTS) với 1.000 người hâm mộ đã được tổ chức sau khi anh xuất ngũ. Buổi gặp mặt nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện “Festa 2024” của BTS.

Trước khi buổi gặp mặt này diễn ra, đã có những lo ngại về vấn đề an toàn khi Jin phải ôm 1.000 người hâm mộ.

Trong ngày 13.6, đã có rất nhiều video ghi lại khoảnh khắc các fan lên sân khấu ôm Jin được chia sẻ trên mạng xã hội. Hầu hết những người hâm mộ tham dự đều thể hiện sự điềm tĩnh, chân thành.

Hầu hết các fan tham dự đều rất điềm tĩnh khi lên ôm Jin. Ảnh: Twitter

Tuy nhiên, một video khác bất ngờ gây xôn xao. Fan nữ khi lên ôm Jin dường như đã cố tình hôn vào cổ anh. Jin tỏ ra không thoải mái và né tránh.

Hay ở một video khác, một fan nữ đã cố thì thầm gì đó vào tai Jin, khiến anh phải né sang bên để tránh đụng chạm.

Dù đây chỉ là số ít những fan có hành động đi quá giới hạn nhưng đã khiến cộng đồng người hâm mộ BTS rất phẫn nộ.

Jin né tránh khi bị fan nữ cố tình hôn vào cổ và thì thầm vào tai. Ảnh: Twitter

Trước đó, buổi gặp mặt của Jin từng gây tranh cãi khi công ty quản lý Big Hit Music thông báo, những người được tham dự sẽ được chọn dựa trên số lượng album mà họ mua từ ngày 2-6.6.2024.

Sau đó, do nhiều ý kiến chỉ trích, Big Hit đã thay đổi tiêu chí thành mua album trên Weverse Shop.

Jin xuất ngũ vào ngày 12.6 tại Sư đoàn Bộ binh số 5 của đơn vị Lục quân ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Jin có hai lần được thăng chức sớm do những thành tích xuất sắc. Anh được giữ chức vụ trợ giảng tại trung tâm huấn luyện tân binh của Sư đoàn Bộ binh 5.

Là thành viên đầu tiên của BTS xuất ngũ, người hâm mộ rất kỳ vọng vào những hoạt động trở lại sắp tới của anh. Đặc biệt trong bối cảnh HYBE đang có nhiều biến động, liên quan đến mâu thuẫn với CEO Min Hee Jin của ADOR.

 

Dương Hương,

Laodong.vn