Thông qua đại diện công ty quản lý mới, nam ca sĩ G-Dragon cho biết sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào năm 2024, sau ồn ào liên quan đến vụ điều tra ma túy diễn ra 2 tháng qua.

G-Dragon chính thức gia nhập Galaxy. Ảnh: Naver

Ngày 21.12, Galaxy Corporation đã tổ chức họp báo để thông báo về việc ký hợp đồng với G-Dragon, cũng như các vấn đề liên quan đến vụ điều tra ma tuý của nam ca sĩ sau khi anh được tuyên trắng án và kế hoạch cho tương lai…

Mặc dù G-Dragon không có mặt tại buổi họp báo, Giám đốc Jo Sung Hae của Galaxy Corporation chính thức tuyên bố: “Tập đoàn Galaxy và nghệ sĩ G-Dragon đã ký hợp đồng độc quyền.

Nghệ sĩ Kwon Ji Yong (tên thật của G-Dragon) và Galaxy, không chỉ là mối quan hệ giữa nghệ sĩ và công ty, mà là mối quan hệ của những đối tác, những người đồng hành, sẽ tiếp tục đương đầu với những thử thách thậm chí chưa được thực hiện và không thể làm được trên thế giới.

Hơn nữa, để đi theo con đường mà những người khác chưa đi, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách của nhau và phát huy không chỉ khía cạnh vốn có của Kwon Ji Yong, mà còn cả khía cạnh mà anh ấy chưa từng thể hiện trước đây”.

Ngày 20.12, YG chính thức tuyên bố G-Dragon đã rời công ty sau 17 năm. Ảnh: Naver

Về lý do trì hoãn việc công bố ký kết hợp đồng độc quyền, Giám đốc Jo Sung Hae cho biết: “Chúng tôi đang chờ đợi quan điểm từ công ty quản lý cũ của Kwon Ji Yong. Rất may, ngày hôm qua, công ty quản lý cũ của anh ấy đã đưa ra một tuyên bố chúc phúc cho tương lai của Kwon Ji Yong và chúng tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến YG Entertainment.

Nhờ có YG mà Kwon Ji Yong của ngày hôm nay mới tồn tại được. Galaxy sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục con đường vinh quang mà YG và G-Dragon đã đi qua”.

Liên quan đến các hoạt động trong tương lai của G-Dragon, Giám đốc Jo Sung Hae tuyên bố ngắn gọn: “G-Dragon sẽ trở lại vào năm 2024”.

Sáng cùng ngày, G-Dragon đã đăng tải một hình ảnh lên Instagram của mình để kỷ niệm hành trình cùng công ty mới.

Ngày 20.12, có truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, Galaxy đã liên hệ với công ty quản lý của Daesung, D-Label. Vì vậy, nhiều khả năng G-Dragon không chỉ hoạt động cá nhân mà còn có các hoạt động với tư cách nhóm Big Bang cùng với Daesung.

Ngoài ra, mới đây, G-Dragon thông báo thành lập quỹ hỗ trợ người nghiện ma tuý sau khi được tuyên trắng án.

“Tôi đã thấy điều mà tôi chưa từng thấy trước đây, tôi thấy có 20000 người phạm tội ma túy mỗi năm. Tôi cảm nhận được sự thật đau lòng, tôi nghĩ mình phải hành động. Tôi sẽ tích cực làm việc để bài trừ ma túy”, G-Dragon nói.

 

 

 

 

 

 

DƯƠNG HƯƠNG

Laodong.vn