Khoác lên mình bộ váy đắt nhất thế giới, Kim Kardashian vẫn không có màn xuất hiện ấn tượng tại Met Gala 2022.

Sáng ngày 3.5 (theo giờ Việt Nam), sự kiện Met Gala đã diễn ra tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York (Mỹ). Năm nay, cặp vợ chồng quyền lực Blake Lively – Ryan Reynolds, NTK Tom Ford và “bà đầm thép” Anna Wintour đứng ở vị trí chủ trì của sự kiện.

Tham dự thảm đỏ của bữa tiệc thời trang quyền lực, gia đình Kardashian-Jenner mang đến những bộ cánh lộng lẫy, đắt đỏ. Trong đó, Kim Kardashian gây chú ý khi sánh đôi bên tình trẻ Pete Davidson.

Nữ tỉ phú 40 tuổi trở thành tâm điểm chú ý khi diện bộ váy Marilyn Monroe từng mặc để hát chúc mừng sinh nhật Tổng thống John F. Kennedy vào năm 1962.

Kim Kardashian quý phái, lộng lẫy trong bộ cánh của huyền thoại Hollywood Marilyn Monroe dự Met Gala 2022. Ảnh: Shutterstock.

Theo StyleCaster, chiếc váy được đính hơn 6.000 viên pha lê và chạm mức 4,8 triệu USD (110 tỉ đồng) trong cuộc đấu giá vào năm 2016. Đây là chiếc váy có mức giá cao nhất trong lịch sử đấu giá trang phục. 

Khi Kim Kardashian tìm đến để mượn, chiếc váy đang được trưng bày tại bảo tàng Ripley’s Believe It Or Not ở Orlando, Florida (Mỹ). 

Trả lời phỏng vấn tờ Vogue, bà mẹ 4 con đã ăn kiêng nghiêm ngặt trong 3 tuần để giảm hơn 7kg. Kim Kardashian cho biết cô không thể chỉnh sửa hay cắt xén chiếc váy vì ý nghĩa lịch sử của nó.

Tác phẩm được trưng bài tại bảo tàng để đánh dấu một thời vàng son của nền thời trang toàn thế giới. Ảnh: AFP.

Dù cật lực giảm cân, nhuộm tóc để hóa thân thành huyền thoại, Kim Kardashian vẫn bị khán giả chê nhạt, “chưa tới” tại Met Gala 2022.

So với những năm trước, nhiều người nhận xét gia tộc Kardashian-Jenner đã xuống phong độ, gây thất vọng tại thảm đỏ năm nay.

Kim Kardashian đã có 8 lần đặt chân tới thảm đỏ thời trang danh giá. Năm ngoái, ngôi sao truyền hình gây sốt mạng xã hội khi diện bộ đồ đen trùm kín mặt của nhà mốt Balenciaga.

 

 

HUYỀN CHI

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/giam-7kg-de-mac-vay-110-ti-dong-kim-sieu-vong-3-van-bi-che-nhat-1040763.ldo