Google sẽ chính thức tiết lộ đồng hồ thông minh và dòng sản phẩm Pixel 7 vào ngày 6.10, nhưng hiện nay, hình ảnh của chúng đã bị rò rỉ trên các diễn đàn công nghệ chỉ vài ngày trước khi sự kiện diễn ra.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sự kiện ra mắt Pixel của Google, nơi công ty sẽ giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại Pixel 7 cũng như chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu của mình. Các hình ảnh rò rỉ và tin đồn đã cung cấp một số gợi ý về các tính năng và thông số kỹ thuật của Pixel Watch. 

Theo Engadget, vụ rò rỉ lần này là vụ rò rỉ lớn nhất về mẫu đồng hồ của Google. Hình ảnh và thông tin chi tiết đã bị OnLeaks chia sẻ trên diễn đàn Slashleaks, cho thấy sẽ có ít nhất bốn thiết kế dây đeo với một số màu sắc mới.

Các dây đeo này bao gồm một dây silicon với màu đen, xám, trắng đục, xanh lá cây và bạc. Bên cạnh đó, Google Pixel Watch cũng có thiết kế dây bện màu cam, xanh lá cây và đen.

Các mẫu dây đeo của Google Pixel Watch. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ còn cung cấp cái nhìn trước về các mặt đồng hồ của Pixel Watch. Các hình ảnh khác cho thấy khả năng tích hợp Fitbit của Pixel Watch, bộ đếm bước, số đo điện tâm đồ (ECG), chức năng cuộc gọi khẩn cấp và hỗ trợ Fast Pair.

Ngoài ra, tuy đã bị xóa nhưng danh sách bán hàng trên Amazon, thứ khiến thông tin bị rò rỉ, còn gợi ý rằng người dùng sẽ nhận được sáu tháng quyền truy cập Fitbit Premium miễn phí. Fitbit thường cung cấp cho người mua đồng hồ thông minh của mình những đặc quyền tương tự, nhưng vẫn chưa rõ liệu Google có làm điều tương tự với Pixel Watch ở tất cả các thị trường họ mở bán Pixel Watch hay không. 

Danh sách đã bị xóa cũng chỉ ra rằng, đồng hồ thông minh Pixel Watch có thể kết nối với ứng dụng Google Home và có khả năng chống nước 5ATM cùng màn hình Corning Gorilla Glass. Thiết bị này cũng được cho là có bộ vi xử lý Exynos 9110 và thời lượng pin kéo dài một ngày.

ANH TUẤN

laodong.vn