Trong bộ váy trắng tinh khôi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc trong trẻo, tinh khôi. Cô cũng có dịp hội ngộ người đẹp cùng quê – Á hậu Phương Nhi. 

Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều lời khen về nhan sắc và thần thái ngày càng thăng hạng. Ảnh: Trọng Vũ.

Mặc dù luôn cố gắng thay đổi hình tượng, từ cá tính, quyến rũ đến dịu dàng để làm mới hình ảnh bản thân trong mắt công chúng nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng người đẹp xứ Thanh phù hợp nhất với hình tượng trong trẻo. Ảnh: Trọng Vũ. 

Mặc dù từng bị chê bai về nhan sắc nhưng Đỗ Thị Hà đã nỗ lực chứng minh bản thân bằng thành tích top 12 Miss World. Ảnh: Trọng Vũ. 

Không chỉ tích cực hoạt động nghệ thuật, Đỗ Thị Hà cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện đáng chú ý trong thời gian đương nhiệm. Ảnh: Trọng Vũ. 

Hiện tại Đỗ Thị Hà đang đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 để tìm người kế nhiệm cho chiếc vương miện danh giá. Ảnh: Trọng Vũ. 

Chia sẻ với Lao Động, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết: “Hà rất hồi hộp khi 2 năm đương nhiệm đã sắp khép lại. Mong rằng cô gái kế nhiệm mình sẽ là một cô gái có nhan sắc, có bản lĩnh để có thể chịu được sức nặng của chiếc vương miện”. Ảnh: Trọng Vũ. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có dịp đọ sắc cùng Á hậu Phương Nhi. Cả hai cùng quê Thanh Hoá và sở hữu nhan sắc trong trẻo, dịu dàng. Ảnh: Trọng Vũ. 

Với nhan sắc dịu dàng, Phương Nhi được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ”. Danh hiệu Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2022, Phương Nhi cũng được kỳ vọng sẽ đi chinh chiến một cuộc thi quốc tế. Ảnh: Trọng Vũ. 

 

 

NHÓM PV (laodong.vn)