Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức lộ diện vương miện dành cho Hoa hậu và 4 Á hậu vào chiều 26.9.

Vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. Ảnh: BTC.

Ban tổ chức Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức công bố vật phẩm đăng quang của Top 5 chung cuộc gồm: Vương miện cho Hoa hậu và 4 tiara cho Á hậu. Vương miện của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được đính nhiều kim cương. Chiếc vương miện mang tên “The Wings of Beauty” được làm từ vàng 18K, trên đó là 1.522 viên White Zirconia cùng 42 viên Emerald với những kiểu dáng, kích cỡ đa dạng.

Đặc biệt, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 còn nhận được hoa đăng quang. Bó hoa với tên gọi độc đáo – “Cá Chép Hóa Rồng” và lấy chất liệu thân thuộc trong văn hóa truyền thống Việt Nam. Kết hợp hài hòa giữa bông lúa nước và hoa sen, thiết kế của mẫu hoa mang nhiều tầng nghĩa, đại diện cho sự ấm no, hòa bình và hạnh phúc. 

Buổi công bố vương miện. Ảnh: BTC.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Phạm Kim Dung cũng chia sẻ thêm thông tin mới nhất về các hoạt động sắp tới của cuộc thi. Ngoài ra, cô cho biết Ban tổ chức vẫn giúp các thí sinh giữ vững tinh thần, rèn luyện đủ kỹ năng để bất kỳ ai cũng có thể trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bật mí thêm về những sân khấu hoành tráng của đêm Chung khảo toàn quốc và Chung kết toàn quốc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức công bố: Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp phép tổ chức cho cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 10.2023.

 

 

Di Py (laodong.vn)