Tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2022, Hương Giang đã có màn tái xuất ấn tượng trên sàn diễn thời trang với vị trí vedette. 

Sau khi giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang trở thành cái tên nhận được nhiều sự chú ý trong showbiz Việt. Ảnh: Kiếng Cận.

Tại Tuần lễ thời trang trẻ em 2022, Hương Giang xuất hiện như một nữ hoàng biển xanh với bước chân tự tin và gương mặt thần thái. Ảnh: Kiếng Cận.

Mỹ nhân chuyển giới diện bộ trang phục xanh với thông điệp nhắc nhớ tới sự vận hành tuần hoàn thật đẹp của tự nhiên, nhắc nhớ về một cuộc sống an nhiên trong giây phút hiện tại. Ảnh: Kiếng Cận.

 Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam còn có sự xuất hiện của người mẫu Cao Thiên Trang. Cô dắt tay dàn mẫu nhí để có những bước đi thần thái và chuyên nghiệp hơn. Ảnh: Kiếng Cận. 

TyhD Thùy Dương xuất hiện trong bộ sưu tập “Lalalune SS22 Thơ ngây”. Bộ sưu tập với những gam màu ngọt ngào tái hiện lại giấc mơ của các bé, đồng thời cũng là lời cảm ơn vì những giấc mơ ấy tạo ra những nụ cười hạnh phúc cho trẻ thơ. Ảnh: Kiếng Cận. 

 Bé Thỏ – con gái của siêu mẫu Xuân Lan cũng xuất hiện đầy tự tin và thần thái trên sàn diễn. Ảnh: Kiếng Cận. 

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Bên cạnh việc cho ra mắt những thiết kế cho trẻ em, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam năm nay còn tổ chức kêu gọi quyên góp cho trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với những hoạt động ý nghĩa này, Xuân Lan tiếp nối chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” trong nhiều chương trình thiết thực. Ảnh: Kiếng Cận. 

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/hoa-hau-huong-giang-tai-xuat-san-dien-cung-dan-mau-nhi-1063459.ldo