Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trở thành khách mời của buổi tọa đàm về cách sống lành mạnh hơn giữa đại dịch được tổ chức bởi UNICEF. Với những quan điểm trẻ trung và thú vị, cô đã để lại ấn tượng tốt với khán giả cũng như các khách mời khác. 

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tham gia vào buổi tọa đàm mang tên “Healthy Living, Healthy Eating” (tạm dịch: Ăn khỏe, sống khỏe) do UNICEF East Asia & Pacific (Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc khu vực Đông Á và Thái Bình Dương) thực hiện. Cùng trò chuyện và trao đổi với các khách mời, Lương Thùy Linh có cơ hội chia sẻ quan điểm của mình xoay quanh việc sống khỏe trong khoảng thời gian khó khăn vì dịch bệnh. Ảnh: CMH.
Tham gia buổi trò chuyện, Miss World Vietnam 2019 lựa chọn vest trắng cá tính và mạnh mẽ. Ảnh: Sen Vàng.
Trên quan điểm của một người trẻ, Lương Thùy Linh đã mang đến một cái nhìn đầy lạc quan và tích cực khi “đối đầu” với tình hình khó khăn hiện tại. Những chia sẻ của hoa hậu sinh năm 2000 đã được đánh giá cao và phần nào khiến buổi trò chuyện trở nên thú vị hơn. Ảnh: Sen Vàng.
Trong buổi tọa đàm, Lương Thùy Linh chia sẻ rằng bản thân rất hiểu việc thay đổi thói quen sẽ rất khó, đặc biệt là đối với việc ăn uống. Nhưng khó không có nghĩa là không thể, chúng ta, các bậc phụ huynh nên tập cho mình và con trẻ những lối sinh hoạt mới, từng chút một thay đổi thói quen sống trở nên tốt hơn. Ảnh: Sen Vàng.
Riêng với việc “ăn khỏe, sống khỏe” của giới trẻ hiện, Lương Thùy Linh đã dựa vào những trải nghiệm của bản thân. Cô chia sẻ về khả năng kích cầu những bữa ăn lành mạnh thay vì thức ăn nhanh, Lương Thùy Linh cũng nêu lên quan điểm: “Healthy eating is a kind of self-love” (tạm dịch: Ăn uống lành mạnh là một cách để yêu bản thân). Ảnh: Sen Vàng.
Là một trong những minh chứng của việc thay đổi thói quen sống, từ một người hướng nội trở thành hướng ngoại, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn luôn mang những điểm cải thiện của bản thân trở thành một hình mẫu, lan tỏa những điều tốt gần gũi nhất, giúp các bạn trẻ có được những suy nghĩ và lối sống tích cực hơn. Ảnh: Sen Vàng.
Được biết đến là một trong những hoa hậu tri thức, Lương Thùy Linh cũng thường xuyên góp mặt tại nhiều chương trình, hội thảo với vai trò như diễn giả hay khách mời truyền cảm hứng.Việc sở hữu thành tích 7.5 IELTS cùng lối ứng xử thông minh đã khiến Lương Thùy Linh luôn tự tin trong giao tiếp với người ngoại quốc. Điều đó cũng góp phần giúp người đẹp sinh năm 2000 tạo được dấu ấn tại Miss World 2019 với vị trí Top 12 chung cuộc. Ảnh: Sen Vàng.

 

LINH CHI

Theo LĐO