Trong lễ trao sash của “Miss Grand International 2022” vừa được diễn ra, Hoa hậu Thiên Ân lần nữa nhận sash từ Hoa hậu Thuỳ Tiên, người hâm mộ tỏ ra thích thú vì màn hội ngộ rất “duyên phận” này.

Hoa hậu Hoà bình Việt Nam – Đoàn Thiên Ân bước vào lễ trao sash chính thức của dành cho đại diện các nước trong cuộc thi “Miss Grand International 2022”. Cũng trong dịp này, người hâm mộ phát hiện mối nhân duyên tình cờ của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. 

Khi vừa bắt đầu “Miss Grand Vietnam 2022”, Hoa hậu Thùy Tiên chính là người đã trao chiếc sash “Long An” cho cô gái trẻ này, truyền động lực và may mắn cho các thí sinh của cuộc thi. Đến hôm nay, với cùng một hoạt động, cũng là hai cái tên này, nhưng Đoàn Thiên Ân hiện tại đã được nhận sash với tư cách là “Miss Grand”, trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế “Miss Grand International 2022”.

Thùy Tiên đã trao sash cho Thiên Ân 2 lần. Ảnh::NVCC.

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng chính thức đứng đầu giải thưởng Top 10 Pre-Arrival – Đây cũng là thành tựu đầu tiên của Thiên Ân tại cuộc thi. Nàng hậu cùng các đại diện khác nằm trong top 10 sẽ có một buổi ăn tối, gặp gỡ chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil, phó chủ tịch Teresa Chaivisut và đương kim Miss Grand 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

 

DI PY

laodong.vn