Giữa đồi cát mênh mông tại Phan Thiết, Hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có dịp hội ngộ, khoe sắc trong những thiết kế của NTK Tuyết Lê.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Tiểu Vy tái hiện lại những trang phục từng được các ngôi sao nổi tiếng thế giới: Triệu Vy, Phạm Băng Băng… Đây đều là những thiết kế đến từ NTK Tuyết Lê. Ảnh: Kiếng Cận.

Là những gương mặt hàng đầu của làng mẫu Việt, Võ Hoàng Yến được biết đến như một hình mẫu catwalk. Người đẹp sở hữu thần thái sắc lạnh và lối catwalk riêng biệt. Ảnh: Kiếng Cận.

 Trong khi đó, Tiểu Vy là một trong những hoa hậu sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng và được mệnh danh là “hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu”. Ảnh: Kiếng Cận.

Mặc dù bước ra từ 2 cuộc thi với 2 tiêu chí khác nhau là Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng Tiểu Vy và Võ Hoàng Yến không hề chênh lệch khi đứng cạnh nhau. Ảnh: Kiếng Cận.

 Trong bộ ảnh được thực hiện tại Phan Thiết, giữa đồi cát mênh mông, Võ Hoàng Yến và Tiểu Vy đều thể hiện được sự sang chảnh, quyền lực trong những thiết kế lộng lẫy. Ảnh: Kiếng Cận.

2 người đẹp cũng sẽ cùng trình diễn những bộ trang phục này trên sàn diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vào ngày 27.5 tới đây. Ảnh: Kiếng Cận.

Cùng với Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy, trong show diễn có sự tham gia của Miss Earth 2015 (Hoa hậu Trái đất 2015) Angelia Gabrena Ong và Miss Global 2019 (Hoa hậu Toàn cầu 2019) Karolína Kokešová. Ảnh: Kiếng Cận.

Những bộ trang phục lộng lẫy của NTK Tuyết Lê từng được nhiều gương mặt nổi tiếng lựa chọn như: Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Miss Earth 2014 Jamie Herrell, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn… Ảnh: Kiếng Cận.

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/hoa-hau-tieu-vy-do-dang-cung-vo-hoang-yen-giua-doi-cat-1048440.ldo