Chỉ mới gia nhập Instagram, Jungkook (BTS) liên tục xác lập hàng loạt kỷ lục, trở thành nghệ sĩ Châu Á duy nhất đạt nhiều cột mốc quan trọng. 

ia nhập Instagram vào ngày 6.12.2021, 7 thành viên BTS gây “náo loạn” các phương tiện truyền thông xứ Hàn bởi trước đây, nhóm nhạc này chỉ sử dụng tài khoản chung mang tên BTS từ Instagram đến Twitter, Weverse. 

Đáng chú ý nhất là tài khoản của Jungkook với cái tên rất ấn tượng “abcdefghi__lmnopqrstuvwxyz”. Trong đó, giữa 2 dấu gạch nối còn thiếu trong bảng chữ cái chính là kí tự j và k, viết tắt tên của Jungkook.

Chỉ sau gần 1 tháng, tài khoản Instagram của Jungkook đã đạt 28,1 triệu người theo dõi chỉ với 7 bài viết. Dù không phải là thành viên có nhiều lượt theo dõi nhất, nhưng các bài đăng của em út BTS luôn thu hút được sự chú ý và đạt nhiều thành tích khủng. 

Tài khoản Instagram của Jungkook (BTS) đạt nhiều kỷ lục. Ảnh: CMH

Trong đó, bài đăng chúc mừng năm mới 2022 của Jungkook trên Instagram đã mang đến kỷ lục cho “ông hoàng mạng xã hội”. Chỉ sau 2 phút đăng tải, bài viết của thần tượng sinh năm 1997 đã trở thành bài đăng đạt 1 triệu lượt thích nhanh nhất trong lịch sử Instagram. 

Bên cạnh đó, Jungkook cũng là nghệ sĩ Châu Á liên tiếp xác lập kỷ lục có bài đăng đạt những cột mốc khác nhau: 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu, 6 triệu và 7 triệu lượt thích nhanh nhất trên Instagram cá nhân. Hiện tại, các hình ảnh của Jungkook đều đạt trên 10 triệu lượt thích, trong đó cao nhất là gần 17 triệu. 

Không chỉ có em út Jungkook, các thành viên của nhóm nhạc BTS cũng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong đó, V được chú ý nhất với 29,8 triệu người theo dõi, thấp nhất là Suga cũng có đến 24,8 triệu lượt theo dõi. 

 

MINH PHONG
Theo https://laodong.vn/giai-tri/jungkook-bts-la-nghe-si-chau-a-dau-tien-xac-lap-ky-luc-tren-instagram-990898.ldo