Nam ca sĩ Kay Trần chính thức hết hạn hợp đồng với công ty của Sơn Tùng M-TP từ ngày hôm nay 27.9.2022.

Kay Trần và Sơn Tùng M-TP. Ảnh: NSCC.

Chiều 27.9, trang facebook M-TP Talent trực thuộc M-TP Entertainment đăng thông báo về việc nam ca sĩ Kay Trần kết thúc hợp đồng với công ty sau hơn 2 năm gắn bó.

Cụ thể, công ty thông báo: “Với tiêu chí luôn đồng hành, lắng nghe và ủng hộ mọi quyết định của nghệ sĩ, hợp đồng độc quyền giữa M-TP Talent với nghệ sĩ Kay Trần đã chính thức hết hạn từ ngày hôm nay. 

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những fan hâm mộ đã yêu mến Kay Trần trong suốt chặng đường 2 năm hoạt động ở M-TP Talent vừa qua.

Chúng tôi rất mong các bạn sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm và cỗ vũ cho nghệ sĩ Kay Trần ở chặng đường kế tiếp. Chúc cho nghệ sĩ Kay Trần sẽ luôn toả sáng và thăng hoa trên con đường nghệ thuật.

Cám ơn tất cả những gì chúng ta đã dành cho nhau và mong rằng chúng ta sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất về nhau”.

Kay Trần gắn bó với M-TP Entertainment hơn 2 năm. Ảnh: NSCC.

Như vậy, Kay Trần đã không tiếp tục ký hợp đồng độc quyền với M-TP Entertainment. 

Kay Trần được công bố trở thành nghệ sĩ của công ty Sơn Tùng M-TP từ tháng 7 năm 2020. Giọng ca “Ý em sao” là một trong những nghệ sĩ đầu tiên gia nhập M-TP Entertainment, cùng với nhà sản xuất Onionn và diễn viên Hải Tú. 

Tuy nhiên, việc Kay Trần rời công ty được nhiều khán giả ủng hộ. Bởi trong suốt 2 năm, nam ca sĩ chỉ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc duy nhất “Nắm đôi bàn tay”. Chưa nói đến việc anh bị gọi là “bản sao” của chủ tịch Sơn Tùng.

Anh cũng không được tạo điều kiện tham gia các chương trình truyền hình, gameshow hay hoạt động lĩnh vực khác ngoài âm nhạc để tăng độ nhận diện tên tuổi.

Kay Trần chỉ có 1 sản phẩm âm nhạc trong suốt 2 năm gia nhập công ty.

Nhiều ý kiến cho rằng, công ty của Sơn Tùng M-TP đã kìm hãm tiềm năng của Kay Trần nên việc anh rời đi chỉ là sớm muộn. Khán giả cũng chúc anh sớm tìm được bến đỗ mới.

Trước Kay Trần, nhà sản xuất âm nhạc Onionn và Giám đốc nghệ thuật Ben Phạm cũng đã chia tay M-TP Entertainment.

 

 

Thu Hương

Laodong.vn