Hôm nay, đại diện Việt Nam Lâm Thu Hồng chính thức tung hình ảnh bikini được chuẩn bị để tham dự The Miss Globe 2022. 

Đặc biệt, ngày hôm qua sau khi những hình ảnh nóng bỏng của Lâm Thu Hồng trong màn trình diễn bikini show, một hoạt động của The Miss Globe 2022 được cập nhật thì điều này lại càng được khẳng định rõ rệt.
Với số đo lý tưởng 3 vòng 88-59-92 nhờ quá trình tập luyện khắt khe, bền bỉ, hình thể Lâm Thu Hồng gần như không có một chút mỡ thừa. Cô tiết lộ, cùng với việc tập luyện cô cũng áp dụng một chế độ ăn khoa học chỉ với 1300-1400calo/ngày.
Theo chế độ ăn này, Lâm Thu Hồng thường sừ dụng các loại thực phẩm ít calo nhất như ngũ cốc nguyên hạt, khoai lang, gạo lứt, lòng trắng trứng, thịt nạc gà, cá, bò… được luộc hoặc hấp, rau luộc, hoa quả ưu tiên các loại ít ngọt như cam, bưởi, ổi, táo, dưa chuột… uống nước đầy đủ.
Cuộc thi The Miss Globe 2022 được tổ chức tại Tirana, Albania những ngày này đang liên tục diễn ra các hoạt động thi bên lề như thi bikini, tài năng…
Trong phần thi tài năng, Lâm Thu Hồng đã chọn biểu diễn bài múa Chăm mà cô rất yêu thích. “Tôi rất thích múa Chăm này vì điệu múa tôn lên vẻ đẹp tâm hồn và đường cong cơ thể của người phụ nữ.
Từ khi nhận lại được hành lý, Lâm Thu Hồng đã xuất hiện tưng bừng, rực rỡ và nổi bật ở mọi khoảnh khắc. Cô được các thí sinh khen ngợi về khả năng tự trang điểm, làm tóc rất chỉn chu, đẹp và lộng lẫy. Ảnh: NSCC.

 

 

DI PY

laodong.vn