Tại tập 3 Én Vàng nghệ sĩ 2022, Lâm Vinh Hải gây chú ý khi tận dụng lợi thế vũ đạo để lôi cuốn người xem ngay khi vừa mở màn. 

Trước khi đăng quang Quán quân Thử thách cùng bước nhảy, Lâm Vinh Hải cho biết, anh chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành một vũ công chuyên nghiệp và được thăng hoa dưới ánh đèn sân khấu.

Quyết định lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình tại Én Vàng nghệ sĩ 2022, nhưng sự tự tin, trơn tru trong lối dẫn dắt, thu hút khán giả từ những giây đầu đến phút cuối cùng, ít ai nghĩ anh chàng chưa từng làm MC.

Đưa mọi người qua từng cung bậc cảm xúc bằng chính sự chân thật, nam diễn viên khẳng định sẽ biến ước mơ thành hiện thực và không từ bỏ.

Nam nghệ sĩ được khen khi chào sân dẫn chương trình. Ảnh: CTCC.

Vô cùng bất ngờ khi biết Lâm Vinh Hải tham gia sân chơi này, MC Thanh Bạch thú nhận có những đoạn “không chịu nổi” vì anh nói ra chính nỗi đau của mình nhưng vẫn tích cực mang đầy tính nhân văn.

Bên cạnh đó, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng đánh giá cao sự thông minh của nam thí sinh khi liên tục giữ vững nhịp khiến giám khảo không thể rời mắt.

Trong khi Hoàng Rapper khẳng định: “Lâm Vinh Hải có thể đảm nhận vai trò MC liên quan đến vận động trường và vũ đạo”, với kinh nghiệm sẵn có và tư duy linh hoạt, nam giám khảo hy vọng sẽ nhìn thấy Lâm Vinh Hải hoạt động tích cực hơn ở lĩnh vực này.

Qua các câu hỏi và thử thách nhỏ trong phần nhận xét, tiến sĩ Trịnh Đăng Khoa cũng đánh giá Lâm Vinh Hải có tố chất của người dẫn chương trình. Phần thi tăng cường 60 giây, anh chàng xuất sắc vượt qua thử thách của NSƯT Vũ Thành Vinh và nhận được lời tán thưởng từ MC Thanh Bạch: “Em không có đối thủ”.

Cũng trong tập này, Lương Gia Huy mang đến câu chuyện anh chạm tay đến đỉnh vinh quang sắc đẹp. Bước ra từ các cuộc thi người mẫu và đoạt được các danh hiệu danh giá, nam người mẫu không cho phép bản thân mình dừng lại và sân chơi lần này là cột mốc.

Dù là lần đầu thử sức ở lĩnh vực MC, nhưng lại không hề lo lắng mà bằng sự mạnh mẽ trong giọng nói cùng ánh mắt rực lửa, anh đã thể hiện sự quyết tâm mãnh liệt sẽ chinh phục thử thách.

Được coi là dấu ấn cho bước ngoặt đổi mới của anh sau hành trình dài được biết đến với cương vị người mẫu, chàng nghệ sĩ khẳng định với sự đanh thép: “Mọi người sẽ thấy một Lương Gia Huy hoàn toàn mới trong một vị trí khác, liều lĩnh và dám thực hiện những điều không dám làm”.

Lương Gia Huy nỗ lực thực hiện những thử thách mới. Ảnh: CTCC.

Mặc dù bị chinh phục bởi sự mạnh mẽ toát ra từ phong thái, lời nói và cách diễn đạt, nhưng MC Thanh Bạch cho rằng, anh chàng còn thiếu đi sự êm ái và gần gũi.

Trong khi NSƯT Vũ Thành Vinh lại bày tỏ sự yêu thích về phần nội dung được khai thác nhưng về kỹ năng dẫn chương trình, nam người mẫu cần có thời gian để học hỏi và trau dồi nhiều hơn. Với phần thi tăng cường, anh đã thể hiện sự ham học hỏi và biết lắng nghe qua nhận xét của ban giám khảo.

 

 

AN NHIÊN

laodong.vn