Chương trình trò chơi truyền hình âm nhạc “Đoán Đại Đi” quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đình đám với sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm.

Đoán Đại Đi là gameshow về âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giai điệu cùng biểu tượng cảm xúc (emoji) để tạo nên những thử thách bất ngờ.

Tham gia chương trình, các khách mời sẽ cùng giải mã chuỗi emoji được đưa ra nhằm khám phá nhiều ca khúc hấp dẫn, đồng thời thể hiện tác phẩm đó với biểu cảm sinh động, được quy định bởi emoji ngẫu nhiên. Những lời hát được mã hóa bằng emoji, song hành với giai điệu được hòa âm phối khí hoàn toàn mới lạ sẽ tạo nên những thử thách thú vị dành cho người chơi qua mỗi vòng.

Chương trình Đoán Đại Đi được dẫn dắt bởi bộ đôi MC Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như. Hai MC sẽ đồng hành cùng các đội chơi chinh phục chuỗi thử thách qua 3 vòng: Lấy Đại Đi, Hát Đại Đi và Nhảy Đại Đi. Mỗi vòng sẽ có luật chơi riêng đòi hỏi sự nhạy bén, léo khéo của người chơi.

Chương trình Đoán Đại Đi sắp phát sóng. Ảnh: FPT

Diễn viên – MC Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: “Xem Đoán Đại Đi, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của rất nhiều nghệ sĩ mà trước đây họ chưa từng thể hiện khả năng ca hát của mình. Chương trình sôi nổi, hào hứng tới mức nhiều khi Lâm quên mình đang làm MC, cùng đoán bài hát và hát chung với các đội chơi luôn”.

Tham gia chinh phục thử thách của Đoán Đại Đi là hơn 50 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ Tăng Duy Tân, Will (365), Lâm Khánh Chi, Hồ Quang Hiếu, Chí Thiện, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Gin Tuấn Kiệt, rapper Ricky Star…

Mỗi tập phát sóng sẽ có 6 gương mặt nghệ sĩ tham gia. Người chơi được chia làm 2 đội và giải mã những chủ đề đa dạng. Các đội chơi sẽ nhận những phần quà có giá trị tăng dần qua mỗi vòng. Đội chơi xuất sắc chiến thắng ở cả ba vòng sẽ nhận được giải thưởng tối đa lên tới 30 triệu đồng.

Ngoài ra, khán giả cũng có thể tham gia thử thách phán đoán thông qua tính năng tương tác trực tiếp trên ứng dụng qua mỗi vòng thi. Tổng điểm của khán giả sẽ được hệ thống ghi nhận và tổng hợp sau 5 ngày, kể từ thời điểm kết thúc tập phát sóng. 

Chương trình trò chơi âm nhạc Đoán Đại Đi sẽ được trình chiếu trên tất cả các nền tảng của FPT Play vào 20h00 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14.10.

 

Minh Phong

Laodong.vn