Lee Min Ho nhận được sự kỳ vọng khi tái xuất trong dự án phim mới “Panchiko”. Ảnh: Xinhua

Nam tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho nhận được nhiều kỳ vọng khi thông báo trở lại màn ảnh nhỏ trong tháng 3 với series phim “Panchinko”.

Theo một cuộc khảo sát do chuyên trang giải trí Kdrama Kisses thực hiện, nam diễn viên Lee Min Ho đã lọt Top đầu danh sách “Những diễn viên Hàn Quốc nhận sự kỳ vọng khi trở lại trong tháng 3”.

Với số điểm bình chọn là hơn 35 nghìn lượt (chiếm đến 64,5%), Lee Min Ho đã vượt qua nhiều đối thủ có bộ phim sẽ được khởi chiếu cùng thời điểm như Park Hyung-sik trong “Soundtrack#1”, Hwang Kyun-min trong “The King of Pigs”…

Đánh giá từ giới chuyên môn cho rằng, Lee Min Ho đạt số điểm bình tuyệt đối chính bởi sức hút mạnh mẽ không chỉ tại thị trường Hàn Quốc mà còn ở khu vực Châu Á. Nam diễn viên nổi tiếng được cho là có lượng fan đông đảo khi chỉ tính riêng trên Instagram, người nhấn nút theo dõi anh đã đạt hơn 28,5 triệu lượt. Trung bình, các bài viết do Lee Min Ho đăng tải đều nhận được hàng triệu lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Lee Min Ho hứa hẹn về màn lột xác mới lạ trong “Panchiko”. Ảnh: Xinhua

Chưa kể đến, tại một số nước Châu Á, rất nhiều fandom sẵn sàng ủng hộ thần tượng trong bất cứ dự án nào của Lee Min Ho, và “Pachinko” cũng không ngoại lệ. Cụ thể, nhiều fandom Châu Á của nam diễn viên 34 tuổi đã lên kế hoạch góp chi phí thuê nhiều bảng hiệu để quảng cáo poster phim tại các khu trung tâm thương mại lớn như Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc…

“Pachinko” là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Mỹ do 2 đạo diễn tài năng là Kogonada và Justin Chon thực hiện. Nội dung được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Min Jin Lee xoay quanh một gia đình Hàn Quốc nhập cư sang Mỹ với hy vọng hiện thực hóa “giấc mơ” bấy lâu nhằm mong muốn có một cuộc sống thoải mái, an nhàn.

Mặc dù không tiết lộ nhiều về vai diễn của Lee Min Ho nhưng ngay khi nhà sản xuất công bố thời gian phát hành, “Panchiko” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cốt truyện chân thật, lột tả đầy đủ diễn biến tâm lý của các nhân vật, từ những con người lương thiện lại trở nên cộc cằn, toan tính bởi sự bế tắc và khó khăn gặp phải trong cuộc sống.

Nhiều dự đoán, bộ phim sẽ trở thành điểm sáng tại các kỳ liên hoan phim năm nay. Còn với nam chính Lee Min Ho cũng không loại trừ khả năng là ứng cử viên nổi bật đối với các hạng mục quan trọng của giải thưởng lĩnh vực truyền hình.

“Panchiko” bao gồm 8 tập phim, dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 25.3 tại các nền tảng chiếu phim có bản quyền. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Hàn Quốc đang rất được khán giả yêu thích hiện nay như Lee Min Ho, Youn Yuh Jung và Jin Ha…

TUẤN ĐẠT
Theo https://laodong.vn/giai-tri/lee-min-ho-nhan-duoc-su-ky-vong-khi-tai-xuat-vao-thang-3-1018758.ldo