Lisa và Rosé thường xuyên được khen ngợi bởi tình bạn đẹp. Ảnh: IGNV.

Món quà sinh nhật của Lisa Blackpink dành cho cô bạn cùng nhóm khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. 

Hôm nay (11.2) là sinh nhật Rosé – “bông hồng nước Úc” của nhóm nhạc Blackpink. Trên trang cá nhân, Rosé đã khoe rất nhiều lời chúc của bạn bè, đồng nghiệp trong đó có cả lời chúc của 3 thành viên Blackpink: Jennie, Jisoo và Lisa. Đặc biệt, nữ thần tượng sinh năm 1997 cũng không quên chia sẻ món quà của cô bạn thân Lisa “tặng”.

Theo đó, Lisa đã tặng Rosé một chiếc nơ có in dòng chữ: “Mình là món quà sinh nhật của cậu nè. Mình yêu cậu Chaeng”. 

Rosé dường như cũng khá thích thú với món quà của Lisa nên đã đeo chiếc nơ đó và chụp ảnh. Hành động thân thiết này của cả hai đã khiến người hâm mộ thích thú.

Món quà đặc biệt của Lisa khiến Rosé thích thú. Ảnh: IGNV.

Rosé và Lisa vốn là đôi bạn thân của Blackpink khi cả hai bằng tuổi và đều là người ngoại quốc. Trong bộ phim tư liệu về Blackpink, Lisa và Rosé đã chia sẻ những kỷ niệm cùng nhau từ thời thực tập sinh. Cả hai vẫn luôn ủng hộ và cổ vũ nhau trong tất cả các hoạt động.

Lisa và Rosé là đôi bạn thân nổi tiếng của Blackpink. Ảnh: IGNV.

Bên cạnh Lisa, “chị cả” Jisoo cũng đăng ảnh đi ăn cùng Rosé với lời chúc ngọt ngào: “Kỷ niệm về bánh hottek đường phố. Chị yêu em, sóc chuột Chaeng”.

Jisoo gửi lời chúc mừng ấm áp tới cô em gái. Ảnh: IGNV.

Jennie cũng đăng ảnh chúc mình sinh nhật Rosé với lời chúc đơn giản nhưng đầy ấm áp: “Chúc mừng sinh nhật bông hồng của chị”. 

Jennie cũng không quên bày tỏ tình cảm với Rosé. Ảnh: IGNV.

 

THÁI ANH

Theo LĐO