Trong những ngày đầu tham dự Miss Grand International 2022, đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân đã nhận nhiều lời khen về khả năng ngoại ngữ cũng như nhan sắc không hề lép vế trước các thí sinh khác.

Thiên Ân cũng nằm trong top 10 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất để có một bữa ăn tối cùng ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International, bà Teresa Phó chủ tịch và Miss Grand International 2021 Thuỳ Tiên. Ảnh: MGI.
Trong buổi trao sash (dải băng) cho đại diện các nước, Đoàn Thiên Ân cũng có cơ hội gặp lại Thuỳ Tiên. Trước đó Thuỳ Tiên cũng là 1 trong những giám khảo đã lựa chọn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022. Ảnh: MGI.
Với nụ cười sáng, Thiên Ân được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi. Trong những ngày đầu tiên cô cũng là một thí sinh năng nổ khi luôn được chọn để trả lời phỏng vấn. Ảnh: MGI.
Mặc dù đi thi Miss Grand International 2022 sau 3 ngày đăng quang Miss Grand Việt Nam nhưng Thiên Ân vẫn kịp chuẩn bị để chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện. Ảnh: MGI.

Sở hữu chiều cao 1m75 cùng nét đẹp khoẻ khoắn, đại diện Việt Nam không hề bị lép vế so với các thí sính đến từ các quốc gia khác. Ảnh: NVCC.
Đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25.10 tới. Ảnh: NVCC.
Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, ở Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Cô xuất sắc vượt qua các ứng viên để trở thành Miss Grand Việt Nam 2022. Ảnh: NVCC.

 

 

LINH CHI

laodong.vn