Trở lại con đường ca hát ngoạn mục với hình tượng Kim Sa Ngư, Lương Bích Hữu tiếp tục làm fan chao đảo khi trở thành mentor tại show 2 của chương trình Ngôi Sao 30s. 

Tiếp nối hành trình tìm kiếm tài năng sáng tạo nội dung giải trí ngắn, vòng Audition và Liveshow – công bố kết quả của show 2 chương trình Ngôi Sao 30s sẽ lần lượt lên sóng vào cuối tháng 9 tới đây.

Đáng chú ý, ở số này, ca sĩ Lương Bích Hữu sẽ là chủ nhân của chiếc ghế mentor hạng mục ca hát, tranh tài cùng Blacka (hạng mục rap), Tùng Maru (hạng mục nhảy) và Long Chun (hạng mục biệt tài). 

Giọng ca “Cô gái Trung Hoa” cũng là nhà sáng tạo nội dung được yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, kênh TikTok cá nhân đạt gần 8 triệu lượt yêu thích với hàng loạt video xu hướng. Những sản phẩm này mang màu sắc riêng của Lương Bích Hữu và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Lương Bích Hữu trở thành mentor chương trình Ngôi Sao 30s. Ảnh: H.A

Nữ ca sĩ rất hào hứng với format chương trình Ngôi sao 30s. Tuy là nữ mentor duy nhất nhưng với bề dày kinh nghiệm ca hát, Lương Bích Hữu chắc chắn sẽ là một mentor đáng gờm trên đường đua cùng các thí sinh.

Ở các hạng mục thi đấu còn lại, bộ ba gương mặt nổi tiếng là rapper Blacka, ca sĩ Tùng Maru và Hot TikToker Long Chun sẽ tiếp tục bộc lộ tài năng, sự chuyên nghiệp để cùng các thành viên sáng tạo nhiều nội dung ấn tượng với thông điệp ý nghĩa. 

Cùng với dàn mentor siêu chất, các thí sinh tham gia show 2 của Ngôi Sao 30s là những nhân tố tài năng về phong cách và cả những ý tưởng trình diễn. Đặc biệt, các thí sinh tham gia tranh tài ở hạng mục rap và nhảy đã mang đến bầu không khí cuồng nhiệt cho buổi tuyển chọn thí sinh vừa qua.

Bộ 3 mentor nam của Ngôi sao 30s. Ảnh: H.A

Show đầu tiên của chương trình tìm kiếm tài năng Ngôi Sao 30s diễn ra vào cuối tháng 8 vừa qua đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng, với chiến thắng thuyết phục của đội Tùng Maru ở hạng mục nhảy, giành về giải thưởng 70 triệu đồng.

Cô gái Lê Minh Châu, thành viên đội Blacka cũng thành công thể hiện bản thân để trở thành thí sinh xuất sắc nhất, giành giải thưởng 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, Top 20 thí sinh của chương trình đã có cơ hội phát triển kỹ năng để cống hiến cho khán giả nhiều nội dung sáng tạo thú vị và độc đáo.

Đặc biệt từ show 2, Ngôi Sao 30s đã mở rộng tìm kiếm thêm tài năng ở các lĩnh vực làm đẹp (beauty), thời trang và review… cho hạng mục biệt tài để các nhà sáng tạo nội dung có cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn.

Hai tập của show 2 Ngôi Sao 30s – vòng thi Audition và Liveshow sẽ được lên sóng vào 21h ngày 29.9 và ngày 2.10 trên các nền tảng của FPT Play.

 

Minh Phong (laodong.vn)