Thay vì thuê dàn siêu xe để rước dâu như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, diễn viên Mạc Văn Khoa tự lái xe Dream đến nhà vợ trong ngày đính hôn.

Mạc Văn Khoa và người vợ Thảo Vy đã hẹn hò trong 7 năm. Trải qua nhiều thăng trầm, cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào năm 2020 và đón con gái đầu lòng vào năm 2021.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cả hai phải lùi kế hoạch tổ chức đám cưới lại 1 năm.

Đến ngày 12.5.2022, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy mới tổ chức lễ đính hôn. Buổi lễ diễn ra giản dị và ấm cúng tại nhà riêng của Thảo Vy.

Điều gây chú ý hơn cả là Mạc Văn Khoa cùng hội phù rể lái xe máy đến rước dâu. Hình ảnh này gợi nhớ về đám cưới những năm đầu cuối thế kỷ, khi ô tô vẫn còn là một phương tiện xa xỉ.

Sau tiệc đính hôn, Mạc Văn Khoa và vợ sẽ làm lễ cưới vào ngày 5.6 tại TP. Hồ Chí Minh.

Mạc Văn Khoa gặp Thảo Vy vào năm 2015, khi cô là khán giả cuối cùng nán lại để chụp ảnh cùng anh sau chương trình Cười Xuyên Việt.

Sau lần gặp mặt đó, Mạc Văn Khoa chủ động liên lạc với Thảo Vy. Cặp đôi nên duyên từ đó và vẫn đồng hành cùng nhau qua nhiều khó khăn, thăng trầm.

Chú rể cười rạng rỡ dẫn đầu đoàn “xe sang“. Ảnh: ST.
Cô dâu Thảo Vy cũng chọn chiếc áo dài trắng giản dị. Ảnh: ST.
Sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi đã có cái kết trọn vẹn. Ảnh: ST.

 

 

CHI TRẦN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/mac-van-khoa-di-xe-may-dream-kinh-dien-den-nha-gai-trong-le-dinh-hon-1044085.ldo