Bất chấp sự xuất hiện của NewJeans, tập mới nhất của chương trình tạp kĩ “2 Days & 1 Night” (2 Ngày & 1 Đêm) ghi nhận tỉ suất người xem đáng thất vọng.

4 thành viên NewJeans tại show “2 Ngày & 1 Đêm”. Ảnh: Nhà sản xuất

Theo Nielsen Korea, tập phát sóng ngày 9.6 của chương trình “2 Ngày & 1 Đêm” mùa 4 – với sự góp mặt của nhóm nhạc nữ NewJeans – đã ghi nhận tỉ suất người xem đáng thất vọng là 6,1%.

Đây là mức rating thấp nhất của “2 Ngày & 1 Đêm” trong năm nay khi tập 229 phát sóng ngày 2.6 có rating 7,1%, trong khi tập 228 phát sóng ngày 26.5 có rating 8,3%.

Ten Asia cho biết thêm, rating cho tập xuất hiện của NewJeans là chưa từng có, làm dấy lên nghi ngờ về hiệu ứng nhóm nhạc đang không hiệu quả, ít nhất là trong lĩnh vực chương trình tạp kĩ.

Trong tập này, rating cao nhất 9,2% mà chương trình đạt được trong phân đoạn Yoo Seon Ho thể hiện kĩ năng nhảy của mình với NewJeans sau khi giành chiến thắng cuối cùng trong trận chiến trò chơi với các thành viên.

Cũng tại chương trình, Minji, Hanni, Danielle và Haerin của NewJeans (Hyein vắng mặt do chấn thương ở chân) chia sẻ, họ rất lo lắng khi lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình tạp kĩ nhưng lại tin tưởng vào những người dẫn chương trình kì cựu của “2 Ngày & 1 Đêm”.

Dù rating tập phát sóng không cao như mong đợi, tuy nhiên, người xem vẫn đánh giá cao sự tươi trẻ, đáng yêu của nhóm NewJeans. Trong các trò chơi cùng dàn cast chính của show, phân cảnh tất cả cùng bắn tim và nói “Đây là tấm lòng của cả nước dành cho NewJeans” là điểm ấn tượng.

Được biết, sau khi tham gia show tạp kĩ đầu tiên, vào ngày 21.6 tới, nhóm sẽ giới thiệu đĩa đơn đầu tay tại Nhật Bản.

Cũng trong tháng 6, NewJeans đến Tokyo Dome (Nhật Bản) dự buổi gặp mặt người hâm mộ mang tên “Bunnies Camp 2024”.

 

 

An Nhiên,

Laodong.vn