Với 400 triệu lượt xem trên Youtube sau 121 ngày phát hành, MV LALISA đã giúp Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo đạt cột mốc này nhanh nhất. 

Chiều 9.11, YG Entertainment xác nhận, video âm nhạc cho đĩa đơn đầu tay của rapper Blackpink đã đạt 400 triệu lượt xem trên Youtube. 

Con số này được tính kể từ ngày phát hành là 10.9.2021. Dù MV LALISA chỉ mới đăng tải được 121 ngày nhưng trở thành video âm nhạc đạt 400 triệu lượt xem nhanh nhất của một nữ nghệ sĩ solo Kpop. Kỉ lục trước đó được nắm giữ bởi Jennie, thành viên cùng nhóm với Lisa. MV SOLO của Jennie đã đạt cột mốc 400 triệu view trong vòng 274 ngày.

Lisa lập kỷ lục 400 triệu lượt xem với MV LALISA. Ảnh: YG

Trước đó, em út của Blackpink đã mang về một loạt thành tích khủng với album solo đầu tay. Lisa cũng là nữ nghệ sĩ Kpop có MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất. Đồng thời, cô nàng còn thiết lập hàng loạt kỷ lục mới trong việc bán album. 

Trong ngày đầu tiên, album LALISA đã bán được 330.129 bản. Với hơn nửa triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên, nữ thần tượng cũng là nghệ sĩ solo đầu tiên đạt được thành tích này. 

Sau đó, album này đã bán được 736.221 bản, giúp nữ rapper Blackpink trở thành nghệ sĩ nữ Kpop thiết lập kỷ lục doanh số trong tuần đầu. Có thể khẳng định, ngoài vượt qua thành tích của Rosé, Lisa còn vượt luôn cả thành tích của Blackpink.

 

MINH PHONG
Theo https://laodong.vn/giai-tri/mv-solo-dau-tien-cua-lisa-blackpink-tiep-tuc-thiet-lap-ky-luc-moi-993292.ldo