Ngô Thanh Vân cảm ơn chồng là Huy Trần vì đã đến bên cuộc đời cô. Nàng đả nữ cho biết cô đã sẵn sàng làm mẹ ở tuổi 43.

Hôn lễ cặp đôi bắt đầu lúc 16h, ngày 8.5 tại Đà Nẵng với thời tiết mát mẻ. Đôi uyên ương diện trang phục trắng đồng điệu cùng chào quan khách.

Ngô Thanh Vân chụp ảnh bên dàn khách mời và sau đó nói lời cảm ơn ông xã: “Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần“.

Đáp lời vợ, Huy Trần bày tỏ: “Huy sẽ yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi. Huy sẽ là người chồng, người cha tốt, luôn lắng nghe, thấu hiểu và nắm tay Vân vượt qua mọi sóng gió. Huy sẽ luôn là người xin lỗi trước nếu chúng mình giận nhau“.

Nữ diễn viên nói lời cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời của mình. Cô xúc động: “Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé! Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc”.

Lễ cưới diễn ra gọn gàng trong một tiếng, sau lời thề nguyện bên nhau trọn đời, họ trao nhẫn. Sau đó, cô dâu chú rể vừa nắm tay vừa hôn nhau tiến xuống dưới sân khấu.

Trước đó, nhóm 365 hát ca khúc “Mãi mãi bên em” tặng đôi uyên ương. Chuyên gia trang điểm Nam Trung – bạn thân của Ngô Thanh Vân – dẫn dắt buổi lễ. 

Đám cưới có sự góp mặt của bố mẹ, hai anh trai nữ diễn viên, mẹ của Huy Trần cùng khoảng 50 khách mời.

Ngô Thanh Vân diện váy cưới của nhà thiết kế Phương My.

Trước đó, cô dâu chú rể và khách mời bay tới Đà Nẵng chuẩn bị cho sự kiện. Khách được tặng những món quà, dự tiệc thân mật cùng cặp sao. Ảnh: VAA, NSCC.

 

 

DI PY

Theo https://laodong.vn/photo/ngo-thanh-van-tung-anh-cuoi-voi-ong-xa-toi-da-san-sang-lam-me-lam-vo-1042626.ldo