Ngô Thanh Vân vừa đăng ảnh đi thử váy cưới tại một showroom nổi tiếng. Tuy nhiên, người đi cùng nữ diễn viên không phải Huy Trần.

“Đả nữ” màn ảnh Việt đã chia sẻ những bức ảnh trong quá trình chọn váy cưới lên trang cá nhân. Bên cạnh nhan sắc kiều diễm của Ngô Thanh Vân, công chúng đặc biệt để ý tới người đàn ông đã đi cùng cô.

Theo đó, người đàn ông không phải là Huy Trần – chồng sắp cưới của Ngô Thanh Vân mà là chuyên gia trang điểm, HLV nhiều cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, Nam Trung.

HLV Nam Trung là người bạn đi cùng để giúp nữ diễn viên chọn váy cưới. Ảnh: FBCN

Nữ diễn viên chia sẻ, bản thân rất hồi hộp và bối rối khi không thể lựa chọn được bộ váy nào phù hợp cho sự kiện trọng đại nhất cuộc đời. Cô đã tìm đến sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm trong ngành thời trang, đồng thời là người bạn thân thiết nhất của mình, chuyên gia make up Nam Trung.

Ngô Thanh Vân trìu mến gọi Nam Trung là “nhỏ bạn”, còn tiết lộ Nam Trung sẽ là phù dâu của cô.

Và với tư cách là một chuyên viên tư vấn về sắc đẹp và thời trang, Nam Trung được Ngô Thanh Vân đặt trọn tin tưởng. Ngô Thanh Vân chia sẻ, trong suốt quá trình chọn và thử váy cưới, cô đã rất vất vả để nhận được cái gật đầu hài lòng từ “nhỏ” bạn. 

Trong bài viết, Ngô Thanh Vân đã nhắc tới Nam Trung là “nhỏ” bạn thân khó tính. Ảnh: TH

Nam Trung và Ngô Thanh Vân được biết tới là cặp bạn thân lâu năm trong ngành. Cả hai đã đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật và cả cuộc sống hàng ngày.

Trong bài viết, Ngô Thanh Vân đã gửi lời cảm ơn đến nam HLV vì đã luôn bên cạnh mình dù lúc thăng trầm, khó khăn và đặc biệt là ở những giây phút hạnh phúc như thế này. 

Cặp bạn thân nổi tiếng đã quen biết nhau được 20 năm. Ảnh: ST

Trước đó, Nam Trung từng đăng ảnh một hộp quà bánh dễ thương từ nàng “đả nữ” kèm một lời nhắn: “Bạn sẽ trở thành phù dâu danh dự của tôi chứ?”.

Và tất nhiên, với tình bạn sâu sắc kéo dài qua hai thập kỷ, Nam Trung không ngần ngại nhận lời. Trong đám cưới được tổ chức vào ngày 8.5 tới, vị HLV The Face sẽ trở thành nam phù dâu đặc biệt của Ngô Thanh Vân.

Nam HLV sẽ trở thành phù dâu danh dự trong đám cưới của nàng “đả nữ” Việt. Ảnh: FBCN

Nam Trung, tên đầy đủ là Đinh Nam Trung, sinh năm 1981 tại TP Hồ Chí Minh. Anh là một chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu, tư vấn sắc đẹp trên những tạp chí, chương trình thời trang nổi tiếng. 

Tên tuổi của Nam Trung gắn liền với một số chương trình truyền hình như Vietnam Next Top Model, The Face Vietnam. 

 

 

DIỆU HUYỀN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/nguoi-dan-ong-di-chon-vay-cuoi-voi-ngo-thanh-van-la-ai-1040661.ldo