Người hâm mộ lo lắng cho V (BTS) khi ngay trước thềm ra mắt solo, lượng người nghe nhạc hàng tháng của nam thần tượng trên nền tảng Spotify đang ở mức thấp nhất nhóm.

V nhóm BTS. Ảnh: BigHit Music

Kể từ cuối năm ngoái, nhóm BTS đã tạm dừng việc phát hành các sản phẩm âm nhạc chung để các thành viên thực hiện nghĩa vụ quân sự và phát triển sự nghiệp solo.

Lần lượt Jin, J-Hope, RM, Suga, Jimin đã chính thức phát hành album solo và gặt hái những thành tích ấn tượng. Mới đây, màn ra mắt solo của em út Jungkook với đĩa đơn mở đường “Seven” (kết hợp rapper Latto) đã thiết lệp nhiều kỷ lục cho nghệ sĩ Kpop. Trở thành bài hát cán mốc 100 triệu lượt nghe nhanh nhất trên nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới Spotify.

Theo truyền thông Hàn Quốc, thành viên cuối cùng của BTS ra mắt album solo sẽ là V, dự kiến lịch trình vào quý 3 của năm 2023. Mặc dù, công ty Big Hit Music chưa đưa ra tuyên bố chính thức nhưng V đã có nhiều động thái chuẩn bị cho các sản phẩm cá nhân của mình.

V đã rục rịch chuẩn bị cho màn ra mắt solo. Ảnh: Big Hit Music

Tuy nhiên, trước thềm ra mắt solo của V, người hâm mộ nam thần tượng không khỏi lo lắng. Hiện tại, trên Spotify, lượt nghe hàng tháng của tài khoản V đang thấp nhất trong nhóm BTS.

Tính đến ngày 23.7, V có hơn 2,78 triệu người nghe hàng tháng, trong khi Jin là 2,99 triệu, RM đạt 3,69 triệu, J-Hope 4,51 triệu, Suga 4,89 triệu.

Jimin và Jungkook hiện là hai thành viên có lượng người nghe hàng tháng cao nhất nhóm. Jimin đạt 11,59 triệu người và Jungkook đạt 22,42 triệu người nghe.

Lượng người nghe hàng tháng của V trên Spotify thấp nhất nhóm. Ảnh: Chụp màn hình

V – Jungkook – Jimin là 3 gương mặt nổi tiếng, đông fan nhất trong BTS. Những ca khúc nhạc phim V phát hành cũng ghi nhận tổng lượng stream lớn (Christmas Tree: 316,9 triệu stream, Sweet Night: 319,6 triệu stream, It’s Definitely You: 143 triệu stream), song lượt nghe hàng tháng hiện tại của V đang ở mức báo động trước thềm ra mắt solo.

Người hâm mộ nam thần tượng đã cùng kêu gọi cộng đồng fan stream nhạc cho V trên Spotify, cũng như một hình thức khởi động tập dượt để chuẩn bị “cày” album solo sắp tới mà V phát hành.

 

Dương Hương,

Laodong.vn