Chỉ sau 3 tháng ra mắt, nhóm nhạc nam Kpop RIIZE (gồm 6 thành viên) đã được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton, sau các nhóm BTS, LE SSERAFIM.

Tân đại sứ thương hiệu Louis Vuitton, nhóm nhạc Kpop RIIZE. Ảnh: SM

Ngày 11.12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nhóm nhạc nam tân binh Kpop RIIZE – hiện đang hoạt động với 6 thành viên Shotaro, Eunseok, Sungchan, Wonbin, Sohee và Anton – trở thành đại sứ thương hiệu mới nhất của hãng thời trang Pháp Louis Vuitton .

Phía Louis Vuitton cho biết: “Ngay từ khi ra mắt, RIIZE đã tạo nên sự hiện diện độc đáo và thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới với phong cách, cá tính và âm nhạc đặc trưng.

Single album đầu tay “Get A Guitar” đã giúp nhóm nhanh chóng trở thành million-seller (vua doanh số) chỉ trong vòng một tuần và đạt được những kết quả đáng chú ý trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn toàn cầu.”

Nhà mốt đình đám nước Pháp kỳ vọng: “RIIZE đã nhận được sự chú ý trong giới thời trang nhờ phong cách thoải mái và tự do. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục hành trình trong tương lai thông qua việc chào đón RIIZE với tư cách là đại sứ mới, cùng đồng hành tạo nên tầm nhìn sáng tạo”.

RIIZE có hợp đồng đại sứ cho thương hiệu thời trang xa xỉ quốc tế chỉ sau 3 tháng ra mắt.

6 thành viên RIIZE mặc trang phục Louis Vuitton. Ảnh: SM

Nhóm nhạc nam của SM Entertainment chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9.2023 với 7 thành viên Shotaro, Eunseok, Sungchan, Wonbin, Seunghan, Sohee và Anton. Tuy nhiên, gần đây, thành viên Seunghan đã tuyên bố tạm dừng hoạt động vì những ồn ào đời tư liên tiếp.

RIIZE được đánh giá là một trong những nhóm nhạc tân binh nổi bật nhất Kpop năm 2023. Album “Get A Guitar” của RIIZE đạt doanh số 1,01 triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành.

RIIZE đã chiến thắng giải Nghệ sĩ mới được yêu thích của MAMA Awards 2023 và Tân binh của năm ở Melon Music Awards 2023.

Với danh phận đại sứ Louis Vuitton, RIIZE tiếp tục chứng minh sức hút, mở rộng sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang cao cấp.

RIIZE là nhóm nhạc Kpop thứ 3 trong lịch sử được bổ nhiệm làm đại sứ Louis Vuitton, sau BTS (hiện BTS đã hết hợp đồng đại sứ nhóm với Louis Vuitton, chỉ còn J-Hope) và LE SSERAFIM.

Trong năm 2023, Louis Vuitton chọn nhiều ngôi sao Hàn Quốc làm đại sứ thương hiệu, trước RIIZE có J-Hope (BTS), Song Joong Ki, Felix (Stray Kids), nhóm LE SSERAFIM.

Trước RIIZE có BTS và LE SSERAFIM được bổ nhiệm cả nhóm làm đại sứ Louis Vuitton. Ảnh: Naver

 

Một số ngôi sao Hàn Quốc đang là đại sứ Louis Vuitton: Hyein (NewJeans), Felix (Stray Kids), Song Joong Ki, J-Hope (BTS). Ảnh: Naver V BTS gây sốt với kiểu tóc cạo trọc trước ngày nhập ngũ

 

 

 

 

 

 

 

DƯƠNG HƯƠNG

laodong.vn