Vốn được mệnh danh là “nữ hoàng hài lãng mạn”, song các phim gần đây của Park Min Young không nhận được hiệu ứng tốt. Nhiều người lo lắng, nữ diễn viên đang đi vào “vết xe đổ” của đàn chị Song Hye Kyo khi chọn vai quá an toàn.

Phim “Love in Contract” (Hợp đồng tình yêu) mà Park Min Young đóng chính hiện đã phát sóng được 6 tập. Tuy nhiên, phim liên tục ghi nhận sự sụt giảm về tỉ suất người xem.

Theo thống kê Nielsen Korea, tính đến hiện tại, rating cao nhất của tác phẩm lại là ở tập đầu tiên (phát tối 21.9) với mức 3,992% trên toàn quốc. Đây được xem là điều gây thất vọng với khán giả khi phim sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. 

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của người “giúp đỡ cuộc sống độc thân” – Choi Sang Eun (Park Min Young). Không chỉ thông thạo nhiều ngôn ngữ, Choi Sang Eun còn có kỹ năng chơi golf, đấu kiếm, leo núi cũng như có khả năng nấu ăn đạt tiêu chuẩn Michelin. Vì vậy, cô dễ dàng đóng vai trò làm vợ cho những người độc thân cần đưa bạn đời đến các buổi gặp gỡ của gia đình bạn bè hay công ty.

Dù là một người dứt khoát, công ty phân minh, đã ly hôn tới 12 lần, song trong suốt 5 năm làm vợ của “quý ông thanh toán” Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo), cô lại nảy sinh tình cảm với khách hàng và gặp khó khăn trong việc kết thúc hợp đồng.

Cùng lúc này, người quen cũ – cũng là diễn viên nổi tiếng Kang Hae Jin (Kim Jae Young) muốn xóa bỏ các tin đồn liên quan đến bản thân nên đã quyết định thuê Choi Sang Eun làm vợ.

Trước ngày công chiếu, phim gây chú ý khi là dự án đầu tiên mà Park Min Young – Go Kyung Pyo đóng chung. Họ mong chờ vào những phản ứng hóa học mà “nữ hoàng hài lãng mạn” sẽ có với nam diễn viên đang được yêu thích trong phim “Bỗng dưng trúng số”.

Dù vậy, không giống dự đoán của công chúng, tác phẩm liên tiếp đối mặt với sụt giảm thấy rõ về rating. Kịch bản phim cũng bị nhận xét là không có nhiều tình tiết bất ngờ. Nhân vật mà Park Min Young đảm nhận vẫn có vết thương trong quá khứ và luôn tự tin, chăm chỉ, tài giỏi trong công việc.

Nữ diễn viên và bạn diễn Go Kyung Pyo trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.

AN NHIÊN

laodong.vn