Với Lee Jin Wook, vai diễn trong phim “Sweet Home” (Thế giới ma quái) đầy thử thách nhưng sẽ đọng lại rất lâu.

Tạo hình của Lee Jin Wook trong phim “Sweet Home”. Ảnh: Nhà sản xuất

Sinh năm 1981, tính đến nay, Lee Jin Wook đã có 2 thập kỉ hoạt động nghệ thuật. Từ một người mẫu, anh chuyển hướng diễn xuất và dần được chú ý trên địa hạt phim ảnh.

Các tác phẩm nổi bật của Lee Jin Wook có thể kể đến như “9 lần ngược thời gian”, “Người yêu tôi là ai?” (The Beauty Inside), “Giọng nói 2”, “Người dịch chuyển thời gian”, “Bulgasal: Trường sinh bất tử”, “Chúc mừng năm mới”, “Cô gái tầng dưới” (Doona!)… và gần nhất là “Sweet Home”.

Trong series phim sinh tồn “Sweet Home ”, tài tử Hàn được chú ý khi đảm nhận vai Pyeon Sang Wook – một nhân vật bản thân chưa từng thử sức – tên côn đồ đầy vết sẹo, người luôn bình tĩnh đến kì lạ với quá khứ bí ẩn.

Trong mùa 2 của phim lên sóng vào đầu tháng 12, Lee Jin Wook đảm nhận 2 vai diễn cùng lúc – đó là Pyeon Sang Wook và Jeong Yi Myeong – quái vật đang chiếm giữ cơ thể anh ta.

Chia sẻ cùng The Korea Times về vai diễn, Lee Jin Wook cho biết: “Đây là nhân vật khán giả không tưởng tượng được tôi sẽ đóng. Anh ta có những vết sẹo trên khuôn mặt và trông thật đáng sợ – không phải là người ai cũng muốn chạm vào.

Nhưng đó là một thử thách mới đối với tôi và tôi đã nhận được những phản hồi tích cực. Thú thật, tôi khá gắn bó với nhân vật và đó là một vai diễn chắc chắn sẽ còn đọng lại trong trí nhớ của tôi rất lâu”.

Nam diễn viên đảm nhận vai diễn kép trong phim sinh tồn. Ảnh: Nhà sản xuất

 

 

 

 

 

AN NHIÊN

laodong.vn