Sơn Tùng M-TP đã đăng tải phiên bản mới của MV “There’s No One At All” vào ngày sinh nhật tuổi 28.

Sơn Tùng M-TP tung phiên bản mới của bài hát cũ, mừng sinh nhật tuổi 28. Ảnh: FBNV

Đúng 0 giờ ngày 5.7 (giờ địa phương), giọng ca “Chạy ngay đi” đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân MV ca nhạc mới với tựa đề “There’s No One At All (Another Version)” tức là một phiên bản mới của bài hát này trước đó.

Khung cảnh “trong sáng”, bờ biển xanh mát và hình ảnh nam ca sĩ vừa ngồi đệm đàn vừa hát là hình ảnh mới của “There’s No One at All”.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng đã thay đổi một số lời bài hát. Từ “There’s No One At All” (không có ai cả) thành “There’s No One By My Side” (không có ai bên cạnh tôi). Phần beat nhạc cũng có sự khác biệt, nhẹ nhàng và mang âm hưởng acoustic hơn so với bản gốc.

Tạo hình trong MV mới của Sơn Tùng. Ảnh cắt từ video

MV lần này được xem như một lời tạ lỗi cũng như là món quà mà Sơn Tùng muốn dành tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của mình.

Trước đó trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ đã hào hứng chia sẻ từng khoảnh khắc đếm ngược ngày phát hành bài hát này.

Nam ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc phát hành MV từ 3 ngày trước. Ảnh: FBNV

Ngày 28.4, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV “There’s No One At All” nhưng ngay lập tức bị chỉ trích dữ dội.

Với tạo hình nhân vật, lời bát hát và đặc biệt là cảnh kết mang ý nghĩa nặng nề, nam ca sĩ đã phải gỡ MV trên nền tảng YouTube Việt Nam chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Thậm chí, Sơn Tùng còn phải nhận án phạt 70 triệu đồng từ Bộ Thể thao, Văn hóa và Du lịch.

“There’s No One At All” được phát hành cuối tháng 4 đã phải gỡ bỏ trên nền tảng YouTube Việt Nam vì ngôn từ và cảnh quay bạo lực. Ảnh: M-TP Entertainment

 

 

DIỆU HUYỀN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/son-tung-m-tp-tung-phien-ban-moi-cua-theres-no-one-at-all-1064129.ldo