Taylor Swift và bạn trai người Anh – Joe Alwyn đã bí mật đính hôn sau 5 năm bên nhau. 

Theo The Sun, nữ ca sĩ đình đám Taylor Swift đã nhận lời cầu hôn của Joe Alwyn nhiều tháng trước. Nhưng cả hai chưa có ý định công khai với truyền thông và công chúng mà chỉ tiết lộ với những người thân cận. 

Mới đây, một người bạn của Joe đã tiết lộ với The Sun, cho biết: “Taylor và Joe đang hạnh phúc và rất yêu nhau. Họ đã đính hôn được vài tháng nhưng chỉ mới tiết lộ cho gia đình và bạn bè.

Taylor có một chiếc nhẫn rất đẹp nhưng cô ấy chỉ đeo nó khi ở nhà. Có rất ít người biết thông tin chi tiết về đám cưới và Taylor thậm chí còn chưa tiết lộ chi tiết về kế hoạch đính hôn. Cả hai muốn tình yêu của mình tránh xa truyền thông”.

Được biết, Taylor Swift và Joe Alwyn luôn kín đáo, ít khi thông tin về mối quan hệ của mình. Cả hai chỉ xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau một vài lần trong suốt 5 năm hẹn hò. Trong khi đó, các mối quan hệ trước đây của cô với Tom Hiddleston, Harry Styles và Calvin Harris đều công khai với công chúng.

Toylor Swift và bạn trai Joe Alwyn được cho là đã đính hôm bí mật. Ảnh: N.Y

Tuy nhiên, 18 tháng trở lại đây, nữ ca sĩ đã cởi mở hơn về bạn trai cũng như mối quan hệ của mình. Cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau đi nghỉ ở Newquay, Cornwall và Bắc London. Gần đây, cả hai đã có chuyến du lịch cùng nhau đến Bahamas.

Kể từ năm 2019, Taylor Swift đã không đi lưu diễn mà dành thời gian ở bên cạnh gia đình, chăm sóc cho mẹ. Joe Alwyn cũng được cho là thường xuyên lui tới nhà của bạn gái, Taylor cũng có mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình Joe.

Từ thời điểm quen biết nhau, nữ ca sĩ đã viết nhiều bài hát nói về chàng trai tốt nghiệp Đại học Bristol. Ca khúc London Boy của Taylor Swift có nhắc đến Joe Alwyn: “Cậu bé, tôi thích cậu. Và bây giờ tôi yêu trà, những câu chuyện của uni và West End”. 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về đám cưới của nữ ca sĩ Taylor Swift. Đồng thời, cặp đôi này cũng chưa lên tiếng xác nhận việc đính hôn.

 

AN NGUYÊN 

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/taylor-swift-bi-mat-dinh-hon-voi-ban-trai-nguoi-anh-1062808.ldo