Trong teaser nhá hàng MV “Hot mess”, mỗi thành viên aespa lại sở hữu một siêu năng lực đặc biệt.

Sau thành công của “Supernova” và “Amargeddon”, nhóm nhạc aespa tiếp tục trở lại với MV “Hot mess”. Đây cũng là MV đầu tiên nhóm phát hành tại Nhật Bản.

Trong teaser “Hot mess”, mỗi thành viên aespa lại mang một siêu năng lực thú vị khác nhau. Nếu như Karina có siêu năng lực về thể lực, nghiền nát mọi thứ thì Giselle có thể điều khiển mọi vật bằng tâm trí, Winter có vũ khí là các ngón tay và Ningning là tạo ra tia lửa bằng mắt.

Mỗi thành viên aespa có một năng lực đặc biệt trong MV “Hot mess“. Ảnh: Chụp màn hình.

Tạo hình bắt mắt của các thành viên aespa cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Đây tiếp tục là một ca khúc nhận được nhiều sự ngóng đợi từ người hâm mộ.

Tạo hình trẻ trung của các thành viên aespa trong MV đầu tiên tại thị trường Nhật Bản. Ảnh: SM Entertaiment.

Kể từ khi ra mắt, aespa đã theo đuổi phong cách vũ trụ ảo trong các MV. Đây cũng là điểm khác biệt của nhóm so với các nhóm nhạc Kpop hiện tại. Chất nhạc của aespa trong album “Amargeddon” cũng được đánh giá là khác hẳn với xu hướng nhạc Kpop ở thời điểm hiện tại.

Trước ca khúc “Hot mess”, nhóm nhạc aespa đã có màn “chào sân” Nhật Bản đầy thành công khi thu hút thu hút hơn 90.000 khán giả ở “thánh đường” concert, sân vận động Tokyo Dome, ở Nhật Bản. aespa cũng là nhóm nhạc gen 4 đầu tiên làm được điều này. Trong nhóm cũng có thành viên Giselle được sinh ra và lớn lên tại Nhật Bản.

MV “Hot mess” của aespa sẽ phát hành lúc 0h ngày 3.7 (theo giờ Nhật Bản).

 

Thái Anh,

Laodong.vn