Thí sinh Miss World Việt Nam Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện bộ ảnh mang đậm phong cách châu Âu.

Chiến thắng giải thưởng phụ “Người đẹp Thời trang“, thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã trở thành người đẹp đầu tiên lọt top 20 Miss World Việt Nam 2022. Ảnh: Tân Lê.

 Với chiến thắng “Người đẹp thời trang”, Bảo Ngọc cũng là thí sinh Miss World Việt Nam 2022 được thực hiện bộ ảnh cùng đương kim Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: Tân Lê. 

Giữa không gian hiện đại, bộ đôi mỹ nhân đã hóa thân thành những quý cô Châu Âu sang trọng và đầy quyến rũ. Ảnh: Tân Lê.

Mặc dù sở hữu chiều cao 1m78 nhưng Hoa hậu Lương Thùy Linh thừa nhận cô cảm thấy “nhỏ bé” bởi Lê Nguyễn Bảo Ngọc cao tới 1m85. Ảnh: Tân Lê.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc được đánh giá là một trong những thí sinh “đáng gờm” của cuộc thi khi không những sở hữu chiều cao vượt trội, ngoại hình thiện cảm mà còn có học lực cực “khủng”. Ảnh: Tân Lê. 

Bên cạnh chiến thắng giải phụ “Người đẹp thời trang“, Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng lọt top 5 phần thi “Người đẹp Tài năng“. Ảnh: Tân Lê.

 Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong vòng chung kết Miss World Việt Nam 2022 với tư cách là đương kim hoa hậu và thành viên ban giám khảo. Ảnh: NVCC. 

 Người đẹp chia sẻ bản thân cô khắt khe hơn khi tìm kiếm người kế nhiệm tại Miss World Việt Nam 2022. Ảnh: Tân Lê. 

 

 

LINH CHI

Theo https://laodong.vn/photo/thi-sinh-miss-world-viet-nam-cao-1m85-do-sac-cung-luong-thuy-linh-1043796.ldo