Tỉ phú Elon Musk dự thảm đỏ tại Met Gala 2022 với mẹ là cựu siêu mẫu Maye Musk. 

Tỉ phú Elon Musk chu môi nhí nhảnh trên thảm đỏ của Met Gala 2022. Ảnh: AFP.

Giám đốc điều hành của Tesla Motors, tỉ phú Elon Musk đã đến tham dự Met Gala 2022 tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Ông đi cùng với mẹ của mình là siêu mẫu Maye Musk.

Đây là lần đầu tiên tỉ phú 50 tuổi xuất hiện công khai sau khi đạt được thỏa thuận mua lại Twitter trị giá 44 tỉ USD vào tuần trước.

Musk chọn mặc bộ tuxedo cổ điển, còn mẹ của anh, bà Maye Musk, 74 tuổi, mặc một chiếc váy nhung màu đỏ thẫm của thương hiệu Dior cùng chiếc dây chuyền ngọc trai của Chopard.

Khi đang đứng trên bậc thang bên ngoài bảo tàng, Musk đã dừng lại và trò chuyện cùng MC La La Anthony. Chia sẻ về kế hoạch của ông đối với Twitter, Must nói: 

“Mục tiêu của tôi là làm cho Twitter trở nên toàn diện nhất có thể và thu hút nhiều người đến với Twitter nhất có thể. Người dùng sẽ thấy nó thú vị, giải trí, hài hước và làm cuộc sống của họ vui vẻ hơn”.

Elon Musk xuất hiện bên mẹ tại Met Gala 2022 với chủ đề “Gilded Glamour“. Ảnh: AFP.

Musk là người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản 264 tỉ USD. Việc Musk tham dự sự kiện thời trang cùng mẹ khiến nhiều khá giả thích thú. Trước đó, ông từng góp mặt tại Met Gala 2018 cùng người bạn gái cũ Grimes.

Mẹ của ông, bà Maye Musk bắt đầu làm người mẫu ở tuổi 15. Bà từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Nam Phi năm 1969 thời niên thiếu và từng là một người mẫu nổi bật ở giai đoạn năm 1960. Bà Maye gặp kỹ sư Errol Musk và kết hôn vào năm 1970. Con trai đầu lòng của họ là Elon chào đời vào năm 1971, sau đó là con trai Kimbal và con gái Tosca. 

Maye và Errol ly hôn năm 1979 sau gần mười năm chung sống. Sau đó, bà cùng 3 con chuyển nhà từ Nam Phi đến Toronto vào năm 1989. Làm mẹ đơn thân, bà Maye phải làm nhiều công việc để nuôi các con ăn học.

Elon đưa mẹ đến dự Met Gala 2022, vài tháng sau khi chia tay với ca sĩ Grimes. Cặp đôi có hai người con chung là X Æ A-Xii và Exa Dark Sideræl.

 

CHI TRẦN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/ti-phu-giau-nhat-the-gioi-chup-anh-nhi-nhanh-ben-me-sieu-mau-1040747.ldo