“Người nhện” Tom Holland lên tiếng phản hồi trước loạt thông tin sẽ “cầm trịch” tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94.

Mới đây, nhiều thông tin cho rằng, nam tài tử Tom Holland và bạn gái Zendaya sẽ trở thành MC trong Lễ trao giải thưởng Oscar 2022. Nhanh chóng sau đó, nam tài tử lên tiếng phủ nhận và khiêm tốn cho biết, bản thân chưa đủ khả năng để có thể điều hành một sân khấu lớn và quan trọng như giải Oscar.

“Thành thật mà nói, nếu được trao một cơ hội làm MC tại Lễ trao giải Oscar, tôi cũng sẽ từ chối. Thứ nhất là vì tôi hiện đang khá bận rộn với lịch trình dày đặc để quảng bá cho “Spider-Man: No Way Home” và “Uncharted”. Thứ hai, bản thân tự thấy mình vẫn cần học rất nhiều điều từ các bậc MC kỳ cựu như Jimmy Fallon, Ellen DeGeneres, Jimmy Kimmel… Tôi nghĩ rằng, khi mình có thể kiểm soát sân khấu cũng như hoàn thiện khả năng ăn nói thì chắc chắn tôi sẽ muốn thử sức trong vai trò MC” – Tom Holland cho biết.

Tom Holland và bạn diễn Zendaya nhận được sự ủng hộ khi công khai tình cảm. Ảnh: Xinhua

Ngoài ra, Tom Holland cũng đồng thời bác bỏ thông tin việc bạn gái anh – nữ diễn viên Zendaya cũng được mời làm MC tại lễ trao giải Oscar sẽ diễn ra vào ngày 27.3 tại Nhà hát Dolby (Hollywood).

Nam diễn viên Tom Holland và bạn gái Zendaya hiện đang là một trong những cặp đôi tâm điểm của lĩnh vực giải trí Hollywood. Cặp đôi công khai hẹn hò sau hơn 1 năm giữ bí mật. Mối tình giữ Tom Holland và Zendaya đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan hâm mộ.

Gần đây, cả hai tiếp tục góp mặt chung trong bộ phim siêu anh hùng “Spider-Man: No Way Home” do đạo diễn Jon Watts thực hiện. Trong phim, Tom Holland tiếp tục vào vai chính Peter Parker/ Người nhện còn Zendaya đảm nhận vai Michelle Jones – bạn gái của Peter. Phim đạt doanh thu kỷ lục với 1,2 tỉ USD chỉ sau hơn 3 tuần công chiếu.

Hiện “Spider-Man: No Way Home” vẫn đang được phát hành tại một số rạp chiếu phim trên toàn thế giới và dự kiến sẽ được phát sóng trên các nền tảng chiếu phim có bản quyền sau 45 ngày kể từ thời điểm kết thúc phần công chiếu tại rạp.

 

TUẤN ĐẠT
Theo https://laodong.vn/giai-tri/tom-holland-phan-hoi-truoc-thong-tin-lam-mc-le-trao-giai-oscar-2022-991452.ldo