Sự kết hợp giữa Rock và Motor sẽ tạo nên chuỗi sự kiện Ride2Rock phóng khoáng, máu lửa nhưng không kém phần lãng mạn.

Ride2Rock – Rock Hit 2022 là chuỗi liveshow nhạc Rock được tổ chức tại nhiều địa phương ở Việt Nam.

Đêm diễn đầu tiên sẽ diễn ra lúc 18h ngày 28/5/2022 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa.

Sự kiện âm nhạc sẽ có sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong làng Rock Việt như: Ca sĩ Tuấn Khanh và ban nhạc Microwave, ca sĩ Hoàng Hiệp và ban nhạc Ngũ Cung, Quán quân Rock Việt Metanola, Chú Cá Lơ, Meow Lạc, Re-Cycle…

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 2 nghệ sĩ khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Bên cạnh dàn line-up đình đám, Ride2Rock sẽ kết hợp với những CLB Motor nổi tiếng tại miền Bắc, trong đó có hàng trăm chiếc motor Harley Davidson sẽ biểu diễn trong chương trình.

Tại họp báo Ride2Rock, họa sĩ Khánh Art và ê-kip cho thấy tâm huyết, lòng quyết tâm vực dậy và nâng tầm nền nhạc Rock tại Việt Nam. Ảnh: ST.

Đạo diễn Harry Bùi cho hay, đây có lẽ là dàn đạo cụ có giá trị lớn nhất từ trước tới nay cho một sân khấu biểu diễn nghệ thuật.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, Ride2Rock sẽ có sân khấu Rock lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Kích thước tổng thể sân khấu lên đến 50m, cao 16m cùng các thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đáp ứng kì vọng của fan Rock ở Việt Nam, sân khấu sẽ có kết cấu set-up ánh sáng phức tạp, cầu kỳ cùng hệ thống âm thanh D&B, 40 loa, 4 dây line array…

Rider2Rock được khởi xướng và tổ chức bởi họa sĩ Khánh Art cùng ê-kip trực thuộc Công ty cổ phần nghệ thuật Luxury K. 

Khi được hỏi về lí do chọn Thanh Hóa là điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện, họa sĩ Khánh Art tiết lộ thay vì lựa chọn Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM như nhiều đêm diễn khác, anh muốn mang Rock đến với khán giả trên mọi miền tổ quốc.

Nếu như Huế – cái nôi của Rock tại Việt Nam – là một điểm đến an toàn, thì sự xuất hiện của Ride2Rock ở Thanh Hóa được kì vọng sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê của giới trẻ và những người yêu Rock nơi đây.

Đạo diễn Bùi Thanh Hà chia sẻ, Rock và Motor sẽ là một kết hợp đầy thú vị, bởi cả hai đều toát nên một Phóng khoáng và mạnh mẽ. Rock và Motor sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa và máu lửa, tạo nên sự bùng nổ của chương trình.

 

 

HUYỀN CHI

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/troi-day-cung-show-rock-co-san-khau-chuan-quoc-te-dau-tien-o-viet-nam-1048487.ldo