Chỉ 1 ngày sau khi thông báo dừng phát hành MV, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải clip quảng bá cho “There’s No One At All”.

Chưa đầy một ngày sau khi đăng đàn xin lỗi, Sơn Tùng có động thái mới, nam ca sĩ chia sẻ đoạn video quảng bá cho ca khúc “There’s No One At All” (không bao gồm MV).

Trong đoạn video dài 15 giây, Sơn Tùng nói bằng tiếng Anh: “Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Sơn Tùng M-TP. Tôi đã phát hành ca khúc tiếng Anh đầu tiên There’s No One At All. Ca khúc hiện đã có mặt trên tất cả các nền tảng. Hãy cùng tận hưởng và theo dõi tôi nhé”.

Trước đó, tối 28.4, Sơn Tùng ra mắt MV (phần hình ảnh) cho “There’s No One At All”. MV thu về 5,2 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 24 giờ đồng hồ, đứng top 1 Trending Youtube. 

Tuy nhiên, đông đảo khán giả phản ứng dữ dội với hình ảnh tự tử ở cuối MV. Sau khi các bộ ban ngành vào cuộc, Cục Nghệ thuật Biểu diễn thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã gửi công văn yêu cầu tạm dừng phổ biến MV “There’s No One At All” do lo ngại về tác động tiêu cực mà MV có thể mang lại cho giới trẻ. 

Tối 29.4, Sơn Tùng đã lên tiếng xin lỗi và đính chính anh không có ý định muốn truyền tải những cảm giác không thoải mái đến người xem. Giọng ca quê Thái Bình cho biết sẽ chủ động ngưng phát hành MV “There’s No One At All” trên YouTube Việt Nam.

Sơn Tùng đăng video kêu gọi mọi người ủng hộ “There’s No One At All“. Ảnh: M-TP.

Hiện tại, trên nền tảng Youtube, MV của Sơn Tùng đã bị hạn chế. Khi truy cập vào MV sẽ hiện ra dòng chữ: “Video không có sẵn. Người tải lên không cung cấp video này tại quốc gia của bạn”.

Tuy nhiên, MV “There’s No One At All” vẫn khả dụng nếu khán giả sử dụng địa chỉ IP của quốc gia khác ngoài Việt Nam.

 

 

CHI TRẦN

Theo https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/vua-xin-loi-va-go-mv-son-tung-m-tp-lai-dang-video-quang-ba-ca-khuc-1040003.ldo