Sau cú tát dành cho MC Chris Rock tại Lê trao giải Oscar 2022, nam tài tử Will Smith thừa nhận, bản thân đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời và cần phải bình ổn tâm lý trở lại.

Will Smith là một trong những nam diễn viên tài năng của điện ảnh Hollywood. Ảnh: Xinhua

Hành động ra tay đánh MC Chris Rock ngay trên sân khấu của giải thưởng Oscar 2022, Will Smith nhận không ít lời chỉ trích của dư luận, thậm chí là bị cấm tham dự giải Oscar trong 10 năm tới.

Lý do sau đó được nam diễn viên nổi tiếng chia sẻ rằng, anh đã sai khi không thể kiềm chế được cơn giận dữ khi thấy vợ mình không được tôn trọng, nhất là tại một trong những sự kiện được truyền hình trực tiếp tại rất nhiều nước trên thế giới.

Sự việc trên đã khiến hình ảnh của ngôi sao đắt giá của màn ảnh Hollywood giảm sút đáng kể trong mắt người hâm mộ. Mặc dù nhận được không ít lời động viên từ bạn bè, đồng nghiệp nhưng Will Smith cũng khó lòng vượt qua trước áp lực từ khán giả.

Will Smith thừa nhận, bản thân gặp khá nhiều áp lực sau cú tát dành cho MC Chris Rock trên sân khấu Lễ trao giải Oscar 2022. Ảnh: Xinhua

 

 

HẢI LONG

Theo https://laodong.vn/giai-tri/will-smith-toi-can-binh-on-tam-ly-sau-nhung-gi-da-trai-qua-1039809.ldo