Cùng tham dự show diễn của thương hiệu Miu Miu, YoonA (SNSD) có màn đọ sắc với “nữ hoàng visual thế hệ mới” Jang Woo Young nhóm nhạc nữ IVE.

YoonA hiện đang là gương mặt phủ sóng màn ảnh Hàn với những dự án phim ảnh thành công. Phim truyền hình “Big Mouth” đóng cùng Lee Jong Suk kết thúc với rating cao.

Phim điện ảnh “Confidential Assignment 2: International” YoonA tham gia vai phụ đã vượt mốc 6 triệu khán giả tại phòng vé Hàn Quốc, sau 26 ngày và duy trì phong độ phim ăn khách nhất màn ảnh rộng trong nước thời điểm hiện tại.

Bên cạnh thành công về phim ảnh, YoonA cũng được nhiều tạp chí săn đón. Cô liên tục có các bộ ảnh họa báo cho các tạp chí danh tiếng. YoonA là một trong những nữ thần tượng thế hệ thứ 2 Kpop hiếm hoi còn hoạt động giải trí mạnh mẽ.

YoonA ngồi hàng ghế đầu trong show Miu Miu. Ảnh: Twitter.
YoonA chụp cùng 2 ngôi sao Thái Lan, rapper Milli và diễn viên Krit. Ảnh: Twitter.

Khán giả khen ngợi YoonA ngày càng trẻ trung, bất chấp tuổi tác. Ngay ở show diễn của Miu Miu, dù đã ngoài 30 nhưng khi đứng cạnh nữ thần tượng 18 tuổi Jang Woo Young, YoonA cũng không kém sắc.

YoonA và Jang Woo Young đều là đại sứ thương hiệu của hãng thời trang Miu Miu.

 

YoonA (SNSD) và Jang Woo Young – thành viên nhóm nhạc nữ thế hwj thứ 4 IVE. Ảnh: Twitter.

Jang Woo Young, thành viên nhóm nhạc nữ IVE, được mệnh danh là “nữ hoàng visual thế hệ mới”. Nữ thần tượng sinh năm 2004 có vẻ ngoài trong trẻo, gương mặt hút truyền thông và thu hút lượng người hâm mộ lớn.

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Woo Young liên tục được các thương hiệu danh tiếng “chọn mặt gửi vàng”.

Suốt 1 tháng qua, nữ thần tượng liên tục chạy lịch trình sự kiện ở trong và ngoài nước. Jang Woo Young là một trong những nữ thần tượng Gen4 nổi tiếng nhất hiện nay.

Jang Won Young (IVE) trở thành đại sứ thương hiệu Miu Miu khi mới 18 tuổi. Ảnh: Twitter.

 

THU HƯƠNG

laodong.vn