Thành viên Yubin của nhóm nhạc nữ Oh My Girl đã được xác nhận là ca sĩ hát OST cuối cùng cho bộ phim truyền hình thứ Hai, thứ Ba của đài tvN “Ghost Doctor”.

Theo Stone Music Entertainment, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất OST cho “Ghost Doctor” vào ngày 18.2, Yubin sẽ hát bản OST thứ 5 và cuối cùng là “Let’s Smile” cho “Ghost Doctor”, dự kiến ​​phát hành trên các kênh âm nhạc lớn trong nước các trang web lúc 6h chiều ngày 22.2.

“Let’s Smile” nói về niềm hy vọng và mong đợi hai người yêu nhau giờ xa cách sẽ có thể gặp lại nhau vào một ngày nào đó. Trong bài hát này, mối tình lãng mạn giữa Cha Young-min (Jung Ji-hoon) và Jang Se-jin (Uee), đã được miêu tả qua con mắt, cảm xúc của Jang Se-jin.

Yubin, người được chọn làm ca sĩ của “Let’s Smile”. Ảnh: Twitter

Những cảm xúc thương tiếc đó đã tạo thành sự đồng thuận với người xem kịch. Dù phải rời xa người ấy nhưng anh vẫn bình tĩnh chứng tỏ tình yêu của mình dành cho Cha Young-min, không thay đổi theo thời gian. Và dưới góc nhìn của Jang Se-jin, tình cảm đó càng được nhân đôi.

Yubin đang hoạt động với tư cách là giọng ca chính của Oh My Girl. Nhóm nhạc này đã phát hành các bài hát nổi tiếng như “Play”, “Slightly Excited” và “Dun Dun Dance”. 

Đặc biệt, Yubin, người thể hiện khả năng ca hát ổn định với giai điệu trầm lắng và quyến rũ, được kỳ vọng sẽ thể hiện sức hút riêng của mình bằng cách hát solo OST qua “Let’s Smile”.

 

DIN DI

Theo LĐO