Đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú, Liêu Hà Trinh và ông xã cùng diễn ra vào ngày 10.10. Nhiều sao Việt có mặt để dự hôn lễ.

Diệu Nhi – Anh Tú

Sau 7 năm gắn bó, hôn lễ của Diệu Nhi – Anh Tú là một trong những sự kiện được người hâm mộ quan tâm nhất tháng 10.

Đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra vào chiều hôm nay (10.10). Tuy nhiên vào tối 9.10, cả hai tổ chức tiệc trước đám cưới để chiêu đãi khách mời đến sớm và cũng là dịp cô dâu chú rể tạm biệt thời gian độc thân.

Theo đó, Diệu Nhi – Anh Tú tổ chức tiệc ngoài trời, không gian được trang trí nhiều hoa tươi sang trọng, tinh tế. Lễ đường của cặp đôi hướng ra bờ hồ vô cùng lãng mạn.

Dàn sao Việt đến dự đám cưới Diệu Nhi trước một ngày. Ảnh: NSCC.

Bên trong khách sạn nơi các khách mời lưu trú cũng đã được dựng rạp nhưng tiệc độc thân được tổ chức ở một nơi khác. Từ trưa 9.10, nhiều sao Việt thân thiết với cô dâu chú rể như: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Sam, BB Trần, Sĩ Thanh, Hải Triều, Diễm My 9x,.. đã có mặt tại Phan Thiết.

Diệu Nhi diện đồ phá cách, sánh đôi ông xã Anh Tú tại tiệc pre-wedding (trước ngày cưới), trong khuôn viên resort ở Phan Thiết.

Liêu Hà Trinh và ông xã

Sáng 10.10, tư gia của cô dâu Liêu Hà Trinh đã hoàn tất khâu trang trí lễ vu quy. Không gian cưới mang hơi hướng hôn lễ miền Tây xen lẫn đám cưới kiểu Tân thời của Sài Gòn thập niên 1970-1980.

Lý do cho sự đan xen này là bởi chú rể Anh Khoa có quê gốc Bạc Liêu và gia đình muốn giữ giá trị văn hóa trong lễ cưới. Còn cô dâu lớn lên ở TPHCM hoa lệ và muốn tái hiện hình ảnh đám cưới bố mẹ hơn 30 năm về trước vào ngày vui của mình.

Trước cửa là hình ảnh bốn câu đối đỏ do cô dâu tự tay chắp bút, vẽ thư pháp. Cô dâu Liêu Hà Trinh viết: “Phụng rồng nâng ngọc châu hạnh phúc/Đèn hoa rực rỡ báo vu quy/ Đăng Khoa dâng quả trao chén rượu/Trinh Liêu e ấp gửi xuân thì”. Các câu đối vừa có tên cô dâu chú rể vừa gửi gắm ước vọng hạnh phúc.

Không gian lễ cưới thập nhiên 1970 của Liêu Hà Trinh. Ảnh: NSCC.

Thông qua lễ vu quy của mình, cô dâu chú rể muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về việc tái hiện lễ cưới truyền thống thuần Việt trong bối cảnh xã hội hiện đại.

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, từng nhận giải Én Vàng – Người dẫn chương trình truyền hình 2016. Cô đã ra mắt các tập thơ, tản văn: Tự tình lúc 0 giờ, Nợ nhau lời tạm biệt, Cúc họa mi… Cô còn đóng các sit-com: Già néo đứt dây, Lật mặt showbiz…

MC Liêu Hà Trinh và chú rể kém hai tuổi – doanh nhân Anh Khoa biết và yêu nhau qua ứng dụng hẹn hò, từng yêu xa khi một người làm việc tại Việt Nam, người còn lại ở Hà Lan. Cả hai phải hoãn cưới hai năm vì dịch bệnh. Tối cùng ngày, uyên ương làm lễ cưới tại một khách sạn cao cấp.

 

 

ĐÔNG DU

laodong.vn